Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả bằng châm cứu nọc ong

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Viêm khớp dạng thấp là căn bệnh mãn tính thường gặp ở đối tượng trên 30 tuổi. Bệnh gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến tàn phế.

Tây y khẳng định bệnh không thể chữa khỏi nhưng với phương pháp chữa bằng nọc ong kết hợp sử dụng bài thuốc Nam gia truyền, lương y Đặng Văn Đức đã chữa khỏi cho khá nhiều bệnh nhân viêm khớp dạng thấp.

Theo chân bà Trần Thị Liên 68 tuổi, địa chỉ SN 12 ngõ 656 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội (0976.771.256), một bệnh nhân đã chữa khỏi viêm khớp dạng thấp nhờ châm cứu bằng nọc ong, chúng tôi tìm đến cơ sở của lương y Đặng Văn Đức, người được mệnh danh là lương y châm ong.

Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả bằng châm cứu nọc ong - 1

Bà Liên đang châm định kì

Trong lúc đợi đến lượt mình, bà Liên chia sẻ: bà chữa ở cơ sở này được 6 tháng thì khỏi bệnh. Hôm nay bà đến châm định kỳ hàng tháng (cứ mỗi tháng sẽ được bảo hành miễn phí 1 lần, kéo dài cho đến 2 năm sau).

Hành trình chữa bệnh viêm khớp của bà gian nan nhưng cũng rất may mắn. Bị viêm khớp dạng thấp đã lâu, do gia đình bà có điều kiện nên con cháu cứ thấy chỗ nào giới thiệu tốt là đưa bà đi chữa. Từ bệnh viện hàng đầu về xương khớp đến các cơ sở đông y có tiếng nhưng vẫn không khỏi. Bệnh tình càng lúc càng nặng, đến cuối năm ngoái thì bà không thể rời khỏi giường được, ăn uống, vệ sinh đều phải có người giúp. Các con bà rất lo lắng nhưng tuyệt vọng vì thuốc giảm đau loại nào bà cũng đã dùng nhưng không có tác dụng, từ các loại thuốc bột không có nhãn mác đến tiêm trực tiếp thuốc costicoid, bệnh vẫn đau, mặt và chân tay lại bị phù lên vì tích nước.

Anh con cả của bà lên mạng tham khảo nhiều cơ sở chữa bệnh nhưng đều không ưng. Tình cờ, anh biết về phương pháp chữa bệnh bằng nọc ong, nhưng hầu hết cơ sở nói hay mà chữa thì dùng thuốc giảm đau nên anh rất dị ứng. Anh  đưa  mẹ bất ngờ đến cơ sở chữa bệnh của lương y Đức xem xét tình hình trước khi chữa cho bà.

Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả bằng châm cứu nọc ong - 2

Bà Liên tập thể dục lúc khỏe mạnh

Thật ngạc nhiên vì cơ sở không hoành tráng như các phòng khám khác nhưng bệnh nhân thì ngồi rất đông. Tranh thủ hỏi thăm các bệnh nhân khác đang ngồi đợi vì sợ bị lừa là cò mồi. Tuy nhiên, không thể có bài thuốc nào không đau mà chịu đựng được 20 con ong châm, chưa nói đến hàng trăm con như những bệnh nhân đang chữa ở đây.

Sau khi được Lương y Đặng Văn Đức cam kết chữa khỏi bệnh và đảm bảo trong hai năm bảo dưỡng miễn phí sau khi khỏi, anh con trai của bà quyết định cho bà chữa luôn.

Vì bệnh rất nặng cộng thêm việc mặt bà bị tích nước nên lương y Đức đề nghị bà chữa hai lần một ngày sáng (6h và chiều là 5h30) để tăng mức độ đào thải độc tố trong cơ thể và làm tiêu hết lượng nước bị tích do thuốc giảm đau gây ra. Được một tháng thì sức khỏe của bà không chịu được, bà phải ở nội trú tại cơ sở để chữa bệnh dù nhà cách xa có 10km. Vậy là ông phải đến chăm bà mặc dù nhà có người giúp việc, cũng may ông tuy 73 tuổi nhưng rất khỏe.

Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả bằng châm cứu nọc ong - 3

Bà Liên động viên bệnh nhân nội trú

Trong quá trình chữa, ngày nào bà cũng khóc vài lần, đêm nằm không ngủ được vì đau khớp, những vẫn phải luyện tập nếu không sẽ bị teo cơ và cứng khớp. Tất cả mọi người bệnh ở nội trú đều động viên nhau, coi nhau như người nhà. Nhờ vậy mà bà mới vượt qua và có ngày hôm nay.

Sau đó, lương y Đặng Văn Đức tiếp chúng tôi. Anh vừa châm ong vừa nói chuyện vì quá đông bệnh nhân. Theo học y học cổ truyền và có chứng chỉ hành nghề y học cổ truyền nhưng anh lại phát huy và sử dụng bài thuốc gia truyền của gia đình về châm cứu bằng nọc ong để chữa bệnh. Phương pháp này hiệu quả tuyệt đối với người bị viêm khớp, thoát vị đĩa đệm và bệnh gút. Gia đình anh đã chữa cho hàng nghìn người từ bắc vào nam.

Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng nọc ong thì phải châm ong hàng ngày kết hợp cả uống thuốc nam và luyện tập mới hiệu quả toàn diện vì cần phải lọc máu cho sạch, thay cơ. Máu của bệnh nhân viêm khớp dạng thấp khi được chữa khỏi rất sạch sau khi kiểm tra xét nghiệm, còn thay cơ là thay đổi toàn bộ các tế bào bệnh bằng các tế bào khỏe mạnh mới sinh ra nhờ luyện tập thể dục và quá trình đào thải các tế bào viêm nhờ nọc ong và thuốc nam. Từ đây mà bệnh Gút và thoát vị đĩa đệm được chữa khỏi hoàn toàn.

Lương y Đặng Văn Đức khuyên bệnh nhân viêm khớp dạng thấp không nên uống các loại thuốc giảm đau hoặc các loại thuốc bột lấy danh nghĩa thuốc Nam bởi khi uống thì hết đau nhưng không uống thì lại đau. Khi bị tích nước ở mặt và tay chân thì cần ngừng ngay lại vì rất hại cơ, làm nguy cơ biến dạng chân tay diễn ra nhanh hơn và khi đó rất khó chữa.

Thông tin liên hệ

Lương y Đặng văn Đức

Số nhà 44 ngõ 107 đường Hữu Hưng phường Tây mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: chuabenhkhopbangdongy.com

Điện thoại: 0916.117.986 ( 0942.335.234)

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang