Chấm dứt viêm đại tràng nhờ bài thuốc mới của người Nhật

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

Từ khi bị viêm đại tràng lúc nào tôi cũng trong tâm trạng lo lắng, bất an, vì bụng dạ không mấy khi được yên ổn, đã hơn 5 năm nay suốt ngày phải kiêng khem khổ sở. Dùng đủ các loại thuốc trị viêm đại tràng nhưng cũng không khỏi, chỉ đến khi may mắn gặp được bài thuốc của người Nhật, tôi như được cứu sống trở lại.

Tôi là Nguyễn Khắc Hải, tôi sống tại ngõ 41/148 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tôi làm trưởng phòng cho một Công ty liên doanh nước ngoài, công việc thường xuyên phải uống rượu bia tiếp khách, ăn uống thất thường lại hay đi công tác nên bị bệnh viêm đại tràng. Lúc chớm bị cứ nghĩ bệnh này cũng đơn giản, 10 người thì cũng có vài người bị, chỉ cần ăn uống điều độ và thuốc thang một thời gian là ổn. Nhưng không ngờ bệnh cứ thế nặng dần rồi thành mạn tính.

Tất cả những buổi tiếp khách, chiêu đãi tôi đều không dám ăn uống nhiều, lúc nào cũng dè chừng. Tính đến nay, bệnh viêm đại tràng đã đeo bám tôi hơn 5 năm rồi, khổ sở vô cùng, mỗi khi ăn uống quá đà tý là những cơn đau bụng lại hành hạ, đi đâu cũng chỉ chăm chăm tìm nhà vệ sinh.

Chấm dứt viêm đại tràng nhờ bài thuốc mới của người Nhật - 1

Khỏi dứt điểm viêm đại tràng sau 5 năm vất vả chạy chữa (ảnh minh họa)

Nhiều khi đang trong cuộc họp quan trọng mà bụng cứ đau âm ỉ, mót rặn buồn đi vệ sinh, thực sự là từ khi bị cái bệnh viêm đại tràng này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của tôi. Cuộc sống sinh hoạt gia đình cũng thay đổi, vì bị bệnh nên tính khí tôi cũng nóng nảy hơn, ăn uống thì cả nhà thường phải ăn theo thực đơn của tôi như các món luộc, hấp, kho không nhiều dầu mỡ, ít ăn cá.

Tôi cũng chẳng thiết tha nhiều trong cuộc sống vợ chồng, rất may là bà xã tôi cũng rất tâm lý và thông cảm. Cứ thấy ai mách gì là tìm mua bằng được cho tôi uống, nhưng mấy năm ròng mà bệnh tình không thuyên giảm, tôi chán nản vô cùng, có những hôm đi tiếp khách về cả đêm chạy đến 5-7 lần vào nhà vệ sinh, cả hai vợ chồng đều mất ngủ luôn. Nhưng điều mà tôi lo lắng nhất là cứ đà này thì chả mấy thành ung thư đại tràng, vì không mấy khi đi ngoài phân thành khuôn, bụng dạ được yên ổn, lại còn sụt cân.

Hôm đó ăn cơm xong thấy bà xã đưa cho tôi một gói thuốc, bảo uống, đây là men vi sinh Bifina của Nhật Bản. Tôi thực sự dửng dưng vì uống quá nhiều loại mà bệnh không dứt. Nhưng bà xã bảo: “Cách chữa viêm đại tràng của vợ chồng mình mấy năm nay là sai lầm nghiêm trọng nên bệnh ngày càng nặng hơn. Bạn em mới ở Nhật về nói cách chữa viêm đại tràng của người Nhật rất đơn giản, chỉ cần bổ sung lợi khuẩn sống vào đại tràng, người Nhật họ chỉ uống men vi sinh Bifina, ở Việt Nam cũng có công ty phân phối rồi, vì đây là men vi sinh có chứa con lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột”. Nghe vợ nói vậy thì uống thử xem sao, chứ cũng không hy vọng nhiều, vì men vi sinh thì mỗi lần rối loạn tiêu hóa nặng cũng uống đủ các loại có ăn thua đâu.

Sáng nào đi làm vợ cũng để sẵn 2 gói, sáng 1 gói, chiều 1 gói, rồi tối về lại uống 1 gói nữa. Sau khoảng 1 tháng tôi thấy bụng dạ nhẹ nhõm hẳn, ăn uống thấy ngon miệng hơn, những triệu chứng trước kia như: đầy bụng, chướng hơi, mót rặn, đi vệ sinh nhiều, đau bụng hầu như không còn, kể cả khi đi uống rượu bia về cũng không chạy cả đêm như ngày xưa nữa. Đến hết tháng thứ 2 thì gần như những triệu chứng hầu như không còn, ăn uống thoải mái hơn và không bị tái phát nữa. Điều vui nhất là cả gia đình tôi được ăn uống thoải mái, mà không phải lo lắng nay ăn gì để tôi không bị đau bụng, không khí gia đình vui vẻ hẳn lên, chuyện vợ chồng tôi cũng hòa thuận.

Sau khi uống khoảng hơn 3 tháng thì tất cả những triệu chứng viêm đại tràng của tôi hết hẳn, hiện nay tôi vẫn duy trì uống mỗi ngày 1 gói, những hôm đi tiếp khách thì uống 2-3 gói là êm ngay.

Tôi chia sẻ câu chuyện này để giúp cho những người viêm đại tràng giống tôi nhanh chóng hết khổ sở, chấm dứt vòng luẩn quẩn của viêm đại tràng. Tôi thật sự khâm phục người Nhật và cảm thấy mình rất may mắn khi gặp được sản phẩm tốt và hiệu quả như vậy.

Tôi cũng đã mách cho nhiều bạn bè người thân lên web bifina.vn đặt mua và sử dụng rất hiệu quả.

Thực phẩm chức năng Bifina – Men vi sinh Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Chấm dứt viêm đại tràng nhờ bài thuốc mới của người Nhật - 2

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang