Chấm dứt nỗi khổ viêm đại tràng nhờ phát hiện mới của người Nhật Bản

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 18:00 PM (GMT+7)

Một tin vui cho những người bệnh viêm đại tràng mạn tính lâu năm, dùng đủ các loại thuốc Đông Tây y mà không chấm dứt được các triệu chứng dai dẳng là đã có cách chữa mới, đơn giản của người Nhật Bản giúp thoát khỏi hoàn toàn các triệu chứng viêm đại tràng hành hạ, không tái phát.

Người Nhật Bản chữa viêm đại tràng tận gốc

Nhiều người cứ mải miết tìm các loại thuốc điều trị mà không tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ gây bệnh từ đâu, nên uống đủ các loại thuốc từ Tây y đến Đông y vẫn không chấm dứt được bệnh. Nhưng người Nhật Bản đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: muốn chữa viêm đại tràng phải trị tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh mới có thể thoát khỏi hoàn toàn và có cuộc sống bình thường trở lại.

Chấm dứt nỗi khổ viêm đại tràng nhờ phát hiện mới của người Nhật Bản - 1

Viêm đại tràng tái đi tái lại dễ biến chứng thành ung thư đại tràng

Trong lòng đại tràng của người bệnh có rất nhiều ổ viêm loét, đó chính là nơi cư trú của rất nhiều vi khuẩn gây hại, bệnh càng nặng ổ viêm loét càng nhiều, số lượng vi khuẩn gây hại nhiều dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và gây ra các triệu chứng: ăn uống không tiêu, đau bụng, đi ngoài, phân sống, lỏng, nát, táo và chính vi khuẩn gây hại sinh ra nhiều khí hư làm đầy bụng, trướng hơi.

Đặc biệt, khi ăn uống, thức ăn vào sẽ cọ xát vào các ổ viêm loét nên người bệnh viêm đại tràng thường bị đau bụng sau khi ăn.

Muốn chữa lành các ổ viêm loét trong đại tràng phải dùng kháng sinh, nhưng kháng sinh vào lại tiêu diệt luôn cả các vi khuẩn có ích (lợi khuẩn) nên đường ruột sạch trơn không có lợi khuẩn, lúc này không bổ sung lợi khuẩn để bù đắp thì các triệu chứng đau bụng, đi ngoài lại càng nặng hơn.

Chấm dứt nỗi khổ viêm đại tràng nhờ phát hiện mới của người Nhật Bản - 2

Lông nhung soi dưới kính hiển vi và dịch nhầy do lợi khuẩn tiết ra tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đại tràng

Quan trọng hơn là lớp màng chắn bảo vệ niêm mạc đại tràng cũng không còn, vì trong lòng đại tràng có một lớp lông nhung dày đặc, lợi khuẩn sẽ cư trú trên lớp lông nhung, tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đại tràng, đặc biệt là các vết loét mới chữa lành còn để lại sẹo lên da non, khi thức ăn vào mà không có lớp lá chắn bảo vệ sẽ cọ xát và gây viêm loét trở lại. Đó chính là nguyên nhân khiến người bệnh viêm đại tràng bị tái đi tái lại nếu không chữa trị nguyên nhân gốc rễ này.

Tin vui cho người bệnh viêm đại tràng lâu năm nhờ phát hiện mới của người Nhật

Người bệnh viêm đại tràng cũng biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn đường ruột và uống các loại men vi sinh bổ sung nhưng lại không có tác dụng, vì lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) là lợi khuẩn chính yếu – chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn của đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng lại rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua dạ dày. Chính vì vậy, các sản phẩm men vi sinh thông thường trên thị trường không có tác dụng.

Bifina là men vi sinh số 1 Nhật Bản trong 19 năm liền chính là một tin vui cho người bệnh viêm đại tràng đã có mặt tại Việt Nam. Bifina áp dụng công nghệ độc đáo duy nhất trên thế giới: Bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido sống trong các viêm nang có màng bọc kép kháng axit không vết nối nên đưa được lợi khuẩn sống vào đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%, gấp 90 lần các loại men vi sinh thông thường không sử dụng công nghệ.

Chấm dứt nỗi khổ viêm đại tràng nhờ phát hiện mới của người Nhật Bản - 3

Lợi khuẩn Bifido trong men vi sinh Bifina vào đến tận ruột non và đại tràng

Chính vì vậy, có Bifina người bệnh viêm đại tràng sẽ thoát khỏi hoàn toàn vòng luẩn quẩn khỏi một thời gian lại bị lại. Vì khi có đầy đủ lợi khuẩn Bifido trong đại tràng lớp lông nhung sẽ mọc lại, lợi khuẩn Bifido sẽ tiết dịch nhầy phủ lên toàn bộ niêm mạc đại tràng, đặc biệt các vết loét mới chữa lành nên ăn uống thoải mái mà không sợ bị cọ xát đau bụng.

Bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina thì việc tiêu hóa và hấp thu tốt hơn, phân thành khuôn, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm. Hơn nữa Bifina có công thức ưu việt 3 trong 1, thành phần chính là lợi khuẩn Bifido và có thêm lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn cho lợi khuẩn.

Là sản phẩm của hãng Morishita Jintan Nhật Bản, hãng dược phẩm có kinh nghiệm sáng chế và sản xuất 23 năm, đây chính là một tin vui giúp người bệnh viêm đại tràng chấm dứt các triệu chứng dai dẳng lâu năm, không tái phát một cách đơn giản.

Tảo Mặt Trời tăng cân do Công ty Earthrise Nutritionals, LLC – Hoa Kỳ sản xuất.

Website: http://www.taomattroi.com/

SĐK: 12409/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01787/2016/XNQC-ATTP

Men vi sinh Bifina do Công ty Morishita Jintan Co.,LTD - Nhật Bản sản xuất.

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Chấm dứt nỗi khổ viêm đại tràng nhờ phát hiện mới của người Nhật Bản - 4

Tảo Mặt Trời và men vi sinh Bifina

Phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang