Chấm dứt 5 năm ốm triền miên, con đã khỏe mạnh, phổng phao

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 00:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Box tin tài trợ

Chấm dứt 5 năm ốm triền miên, bé trai Đồng Nai đã khỏe mạnh, phổng phao nhờ nỗ lực của mẹ

Mẹ: Nguyễn Thị Tú Chinh

Địa chỉ: Ấp Thuận An, xã Song Thao, Trảng Bom, Đồng Nai

Số điện thoại: 01678947580

Tên bé: Chắng Minh Kiệt 

Lâu lắm rồi tôi mới được về vùng quê yên tĩnh và trong lành như ngày hôm qua. Cái duyên của những người mong muốn chất lượng sức khoẻ cho con trẻ đã đưa tôi tới nơi đây. Con đường mòn heo hút, những vườn cà phê, những tháp cây tiêu xanh ngắt cao hai, ba lần vóc dáng bé nhỏ của tôi!

Chấm dứt 5 năm ốm triền miên, con đã khỏe mạnh, phổng phao - 1

Bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn trong chuyến trải nghiệm của mình. (Ảnh: Thúy Hằng)

Cách TP.Hồ Chí Minh khoảng sáu bảy mươi km, đi qua thác Giang Điền, Đồng Nai, hỏi lần mò vào tận ấp theo địa chỉ mà mẹ bé Chắng Minh Kiệt nhắn cho tôi. Nhưng cũng không có ai dọc đường mà hỏi cả! Anh Sang, bố bé Kiệt đành chạy xe máy ra đón anh em chúng tôi.

Đặt chân tới nhà, chị Nguyễn Tú Chinh (mẹ bé Kiệt) chào đón chúng tôi bằng sự nồng hậu vốn có của mảnh đất Nam Bộ. Bên cạnh cậu con trai hoạt bát, khỏe mạnh, chị say mê chia sẻ câu chuyện của bé: “Từ khi sinh đến nay gần 5 tuổi nhưng thằng bé ốm liên miên, tháng nào tháng nấy cũng bị viêm đường hô hấp 3 – 4 lần, đã thế mỗi lần cho con ăn như là cực hình. Có tháng cháu ốm 25 ngày, đành phải nghỉ, nên gọi là đi học cho có. Vợ chồng vì thế suốt ngày quanh quẩn với con”.

  

Chấm dứt 5 năm ốm triền miên, con đã khỏe mạnh, phổng phao - 2

Chị Tú Chinh chia sẻ: Trước đây bé Minh Kiệt ốm liên miên,tháng nào cũng viêm đường hô hấp 3-4 lần.( Ảnh: Đình Tuấn)

Bác sĩ - thuốc kháng sinh thường xuyên như 1 chu kỳ văn luật như vậy nên vợ chồng anh chị cũng lên mạng tìm tòi đủ loại men, thuốc bổ mà không ăn thua. Đến lúc tìm ra sản phẩm chứa ImmuneGamma® cũng chỉ với hy vọng rất mong manh con đỡ ốm nhưng thật không ngờ bé đỡ hẳn sau 2 tháng dùng. 

Bố bé Kiệt kể: “Từ khi biết đến sản phẩm này, Kiệt uống đều vì thằng bé rất thích cái hương vị socola. Cháu đã hết hẳn táo bón, sổ mũi, viêm họng hay ho và nôn trớ, giờ thì ăn nhiều một cách tự giác, vợ chồng mình rất mừng khi Kiệt tăng được 2 kilo trong 2 tháng dùng” .

Hai tháng chấm dứt cho cả 1 chặng đường dài trăn trở đối với gia đình anh Sang. Một niềm vui mà tôi cảm nhận được khi cả nhà ông bà, con cháu nhà anh Sang quay xung quanh anh em chúng tôi để chia sẻ.

Chấm dứt 5 năm ốm triền miên, con đã khỏe mạnh, phổng phao - 3

Gia đình anh Sang, chị Tú Chinh rất mừng khi bé Minh Kiệt đã ăn nhiều một cách tự giác,tăng 2kg trong 2 tháng hoàn toàn khỏe mạnh (Ảnh: Đình Tuấn)

Đúng là không tình yêu nào bằng tình yêu dành cho con trẻ, bà mẹ này còn hài hước chia sẻ: “Thấy con ốm nhiều quá sợ không dám sinh đứa thứ hai luôn”.

Một chuyến đi trải nghiệm tràn đầy niềm vui và năng lượng để anh em tôi tiếp tục sứ mệnh: giúp trẻ giảm tái phát viêm đường hô hấp, tăng hấp thu và hạn chế dùng kháng sinh!

Mỗi người mỗi việc, góp một chút sức để con trẻ có một nền tảng sức khoẻ tốt hơn!

(Theo ký sự “Hành trình mang thuốc tốt đến cho đời” – Bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn)

>> Xem điểm bán sản phẩm mà mẹ Nguyễn Tú Chinh đã dùng TẠI ĐÂY

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

>> Website: www.bigbb.vn

Chấm dứt 5 năm ốm triền miên, con đã khỏe mạnh, phổng phao - 4

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Box tin tài trợ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang