Cải thiện thị lực không cần phẫu thuật

Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Ngày nay vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà số người bị cận thị ngày càng tăng. Phần lớn những người bị cận thị thường ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Chính vì thế đã có rất nhiều các bậc cha mẹ đã tìm mọi cách để cải thiện căn bệnh này.

Cải thiện thị lực không cần phẫu thuật - 1

Có nhiều phụ huynh đã chọn giải pháp đơn giản đó là đeo kính và một số ít lại sử dụng những phương pháp khác như đeo kính áp tròng, massage, bấm huyệt... tuy nhiên hiệu quả không mấy rõ rệt và đôi khi nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt của mình, gây ra những biến chứng không đáng có.

Cải thiện thị lực không cần phẫu thuật - 2

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học chúng ta có thể cải thiện đôi mắt của mình tốt hơn hoặc có thể nhìn bình thường mà không cần sử dụng kính, đó là phương pháp luyện tập điều chỉnh tiêu điểm quang học trong mắt. (Phương pháp luyện tập cải thiện thị lực “không cần phẫu thuật – không xoa bóp bấm huyệt – không can thiệp vào mắt”) đã được công ty Morelight Việt Nam đưa về triển khai rộng rãi trên địa bàn Hà Nội. Với phương pháp tập luyện này lứa tuổi phù hợp tập luyện và đạt được hiệu quả cao nhất là từ 6 đến 18 tuổi.

Cải thiện thị lực không cần phẫu thuật - 3

Cải thiện thị lực không cần phẫu thuật - 4

“Phương pháp luyện tập cải thiện thị lực không cần phẫu thuật”

Phương pháp này khi tập luyện sẽ được sử dụng kính chuyên dụng, bộ kính này quan trọng nhất trong quá trình luyện tập:

Khi đến tham gia tập luyện các cháu sẽ được kỹ thuật viên, đo thị lực. bằng máy, nhìn bảng thị lực. Để chọn ra cho mình 1 bộ kính tập phù hợp với đôi mắt của mình. Khi tập luyện các cháu sẽ được đeo một bộ kính tập để tham gia tập luyện các bước:

B1. Chơi các trò chơi: đánh cờ tướng, caro, xếp hình...” Với các trò chơi phong phú phù hợp với từng độ tuổi, tạo sự hứng thú cho trẻ trong quá trình tập luyện. Khi chơi các trò chơi nó sẽ kích thích các tế bào thần kinh võng mạc và trung khu thần kinh thị giác làm tăng cường điều tiết khúc xạ của mắt.

B2. Nhìn bảng thị lực chuyên dụng nó sẽ nâng cao sự điều tiết của thể mi “Thể mi là phần nhô lên của màng bồ đào nằm giữa mống mắt và hắc mạc. Vai trò của thể mi là điều tiết giúp mắt nhìn rõ những vật ở gần và tiết ra thuỷ dịch nhờ các tế bào lập phương ở tua mi.”

B3. Tâng bóng bàn: Quá trình tâng bóng bàn sẽ giúp tập luyện các cơ vận nhãn và điều tiết mắt

Cải thiện thị lực không cần phẫu thuật - 5

Với phương phá luyện tập cải thiện thị lực không cần phẫu thuật, hoàn toàn không sử dụng đến dao kéo, xoa bóp bấm huyện. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại đôi mắt sáng ngời cho các bạn, khi đến tham gia các buổi tập luyện tại trung tâm. Đảm bảo hiệu quả lên tới 95% - An toàn trong luyện tập – Giải trí thư giãn

Thông tin đặt lịch:

Email: tapluyenmat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/luyentapmat/

Website: http://tapluyenmat.vn

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà 21T1 Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.66536699 – Mr. Bình 0985452882 Mr. Dung 0916399969

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang