“Cà phê sạch mới là món quà cho sức khỏe”

Thứ Sáu, ngày 07/07/2017 10:08 AM (GMT+7)

Đó là thông điệp mà lãnh đạo Công ty cổ phần Phúc Sinh gửi tới những người tham dự lễ khai trương Showroom KCOFFEE đầu tiên của công ty này tại địa chỉ 238-240 đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 1, TPHCM.

“Cà phê sạch mới là món quà cho sức khỏe” - 1

Tưng bừng lễ khai trương showroom KCOFFEE tại 238-240 đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 1.

Quyết định đầu tư vào thị trường nội địa với thương hiệu KCOFFEE của Phúc Sinh sau 15 năm thành công trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê được đánh giá là khá táo bạo, nhất là trong bối cảnh thị trường cà phê Việt Nam khá phức tạp, khó kiểm soát như hiện nay. Tuy nhiên, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Phúc Sinh - ông Kiều Kim Khánh tự tin: “Cà phê sạch, 100% nguyên chất mới chính là món quà cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ kiên trì truyền thông và định hướng cho người tiêu dùng cách sử dụng cà phê đúng đắn nhất”.

Về tác dụng của cà phê, thế giới đã khẳng định từ rất lâu. Cà phê tốt cho tim mạch do giàu chất chống oxy hóa (làm sạch máu, phòng cao huyết áp). Hoạt chất phenol trong cà phê ngăn ngừa xơ vữa động mạch, phòng bệnh tai biến mạch máu não. Đối với bệnh đái tháo đường, một số hợp chất trong cà phê có khả năng điều tiết insulin, hiệu quả cho bệnh đái đường typ 2. Cà phê nguyên chất cũng có khả năng giảm đến 80% khả năng phát triển và diễn biến của xơ gan. Uống cà phê đều đặn cũng tốt cho người bị bệnh hen suyễn. Đối với người già, cà phê rất tốt bởi làm giảm nguy cơ mắc bệnh liệt rung Parkison cũng như hiện tượng suy giảm trí nhớ. Ngoài ra, với một số căn bệnh ung thư như ung thư vú, gan, tiền liệt tuyến hay trực tràng, cà phê cũng được đánh giá là có tác dụng ngăn ngừa.

Với chị em, cà phê có thể làm giảm cân bởi hàm lượng calo trong cà phê thấp, giúp đốt cháy calo và tăng cường trao đổi chất. Cà phê cung cấp chất oxy hóa, vũ khí lợi hại trong việc làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ tế bào và duy trì sự tươi trẻ.

“Cà phê sạch mới là món quà cho sức khỏe” - 2

KCOFFEE là thương hiệu cà phê sạch, 100% nguyên chất hiếm hoi trên thị trường

“Chúng tôi sẽ kiên trì “lội ngược dòng” để đưa đến cho người tiêu dùng loại cà phê đúng nghĩa nhất” – ông Kiều Kim Khánh nhấn khẳng định – “Cà phê sạch, 100% nguyên chất phải được rang xay bởi một quy trình khép kín nghiêm ngặt. Đó là lý do mà công ty Phúc Sinh đã đầu tư thiết bị công nghệ rang xay của Ý, quy trình đạt tiêu chuẩn BRC, giữ nguyên được vị thuần khiết của cà phê nguyên chất”.

Được biết, tiêu chuẩn BRC mà ông Khánh nói tới chính là cách để doanh nghiệp kiểm soát dây chuyền cung cấp sản phẩm tư nguyên liệu đầu vào; bắt đầu từ việc cung cấp giống, trồng trọt, thu hoạch và chế biến cho tới khi giao sản phẩm đến tận tay khách hàng. Tiêu chuẩn này yêu cầu nhà sản xuất cập nhật các luật định và thông tin công nghệ về sản phẩm nhằm đảm bảo ứng phó kịp thời với những sự thay đổi, đảm bảo luôn cung cấp sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt BRC giúp người tiêu dùng biết rõ sản phẩm mình đang sử dụng có nguồn gốc từ đâu.

K COFFEE là thương hiệu cà phê 100% nguyên chất của Công ty Cổ phần Phúc Sinh. K COFFEE có 3 dòng sản phẩm: rang xay, hòa tan và phin giấy, với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm cà phê nguyên chất, sạch và an toàn.

Theo Lê Hường (Khám phá).
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang