Bệnh viện Hồng Ngọc khai trương cơ sở mới tại Savico MegaMall

Thứ Hai, ngày 23/03/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 25/3/2015 – Hệ thống y tế Hồng Ngọc chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc tại trung tâm thương mại Savico MegaMall, tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế cao cấp.

Bệnh viện Hồng Ngọc khai trương cơ sở mới tại Savico MegaMall - 1

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Savico chính thức đi vào hoạt động

Cùng với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và 2 Phòng khám Đa khoa Quốc tế tại Keangnam, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico là cơ sở thứ 4 trực thuộc hệ thống y tế chất lượng cao Hồng Ngọc. Khi đi vào hoạt động, phòng khám Hồng Ngọc Savico không chỉ giảm tải cho các bệnh viện trong thành phố, mà còn trở thành địa chỉ tin cậy nơi khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Bệnh viện Hồng Ngọc khai trương cơ sở mới tại Savico MegaMall - 2

 Ông Nguyễn Ngọc Vinh - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Định hướng phát triển theo mô hình bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico được xây dựng với diện tích lên đến 1300m2 tại vị trí cửa ngõ của Thủ đô, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng đến thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Hồng Ngọc khai trương cơ sở mới tại Savico MegaMall - 3

Phòng khám sở hữu thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng với từng dịch vụ y tế, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico được trang bị hệ thống máy móc hiện đại chuyên sâu, đồng bộ hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có hệ thống nội soi tiêu hóa có thể tầm soát và phát hiện sớm mầm bệnh ung thư. Các chuyên khoa như Nhi, Sản, Tai – Mũi – Họng, Da liễu, Tim mạch, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh… đều được điều hành bởi nguồn nhân lực chất lượng cao đến từ các bệnh viện lớn trong nước như Sản, Nhi Trung Ương.

Bệnh viện Hồng Ngọc khai trương cơ sở mới tại Savico MegaMall - 4

Hệ thống khoa phòng chuyên khoa sâu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Khi đến thăm khám tại phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình trong hệ thống phòng điều trị nội trú theo chuẩn quốc tế, với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, thông tin bệnh sử của từng khách hàng sẽ được lưu giữ và kết nối trên hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến nên khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu ở bất kỳ cơ sở y tế nào của Hồng Ngọc mà không mất nhiều thời gian làm thủ tục nhập viện. Đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại đây sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bệnh viện Hồng Ngọc khai trương cơ sở mới tại Savico MegaMall - 5

Đội ngũ điều dưỡng viên thân thiện, tận tình, chu đáo

Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo người dân, cơ sở mới của hệ thống y tế Hồng Ngọc sẽ nỗ lực tập trung phát triển nhân lực và tăng cường công tác đào tạo nâng cao chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Không chỉ mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao, phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico hy vọng sẽ trở thành cầu nối giúp bệnh nhân được tiếp cận với những tiến bộ y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc - Savico: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, Hà Nội.

Tel: 04 39 275 568, Etx: 5

Email: info@hongngochospital.vn

Website: www.hongngochospital.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang