Bất ngờ thoát khỏi ù tai, điếc tai sau 2 tháng

Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 00:00 AM (GMT+7)

"Sau 2 năm sống chung với bệnh, nhờ may mắn tìm được sản phẩm thiên nhiên phù hợp mà đến nay, thính lực của tôi đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu." Đó là những lời tâm sự của ông Hoàng Văn Phi – sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

"Khi mới bị ù tai, nặng tai, tôi cứ nghĩ rằng có lẽ bệnh này do tuổi tác nên không chú ý. Ai ngờ, bệnh ngày càng nặng khiến tôi mệt mỏi, chán nản và cô đơn chính giữa gia đình mình, bởi vì giao tiếp với con cháu thật sự quá khó khăn. Đi khám thì bác sĩ nói "không chữa được". - Ông Phi chia sẻ

Ù tai, nặng tai từng làm tôi cô đơn khi ở chính giữa gia đình mình

Tôi không thể lý giải chính xác vì sao mình lại bị ù tai, nặng tai. Đi khám thì bác sĩ nói bệnh này "không chữa được, chỉ sống chung với nó thôi". Thiết nghĩ, cứ suốt ngày ù ù như máy cày, ve kêu trong tai thế này thì làm sao mà "sống chung" được với nó.

Tôi lên mạng tìm hiểu thông tin, có lẽ rằng bệnh này là hậu quả của câu chuyện nghề nghiệp, bởi tôi làm trong nhà máy sản xuất đường ở Sơn La, tiếng ồn máy móc quá lớn thường xuyên, liên tục ngày đêm nên đã ảnh hưởng đến thính lực của tôi.

Bất ngờ thoát khỏi ù tai, điếc tai sau 2 tháng - 1

Tôi từng rất cô đơn chỉ vì bị ù tai, nặng tai

Tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 2 năm. Ban đầu tôi nghĩ rằng, có lẽ do mình nhiều tuổi, nên suy giảm thính lực đôi chút thôi, miễn sao vẫn nghe được con cháu vui vầy, trò chuyện là tốt rồi, nên tôi cũng chưa đi khám bệnh. Nhưng ai ngờ rằng, mọi chuyện không như tôi tưởng, bệnh ù tai, nặng tai ngày càng nặng thêm.

Tuổi già chỉ mong được nghe tiếng trẻ thơ cười đùa, gia đình vui vẻ, đầm ấm, lắng nghe con cháu chuyện trò. Nhưng nếu ai đã từng bị như tôi sẽ hiểu cảm giác cô đơn như thế nào! Bởi cứ con cháu nói gì, tôi đều phải "hở, hả, cái gì, sao cơ...". Khéo hàng xóm lại tưởng người nhà tôi cãi nhau, vì con cháu cứ phải "gào" to lên khi nói chuyện với tôi. Mà dù chúng nói đi nói lại, tôi cũng chẳng nghe được là bao, thậm chí chưa muốn nói là không nghe thấy gì, nên cứu "ừ à" cho qua chuyện. Lâu dần... tôi đành kệ, hoặc chúng nghĩ rằng, "ông điếc tai hẳn rồi" nên cũng ngại chuyện trò. Bởi thế, khoảng cách gia đình lớn dần!

Không những thế, trong tai tôi lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi sục trong tai, giao tiếp khó khăn. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy, gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh hay tới việc học bài của các cháu. Đáng lo nhất là khi ra ngoài, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được nên con cháu ai cũng lo tôi gặp nguy hiểm trên đường.

Không chịu đựng số phận, tôi đã "chiến thắng" ù tai, nặng tai hoàn toàn bằng sản phẩm thảo dược

Suốt 2 năm sống trong cô đơn, tôi nghĩ rằng không lẽ mình sẽ phải chịu đựng căn bệnh này nốt quãng đời còn lại! Tôi cảm nhận được rằng, bệnh nặng tai của mình ngày càng xấu đi, thậm chí đôi khi tôi cố tập quen với suy nghĩ mình sắp trở thành người khiếm thính. Suốt thời tuổi trẻ "chinh chiến" không sao, bây giờ về già mong gần gũi gia đình thì lại bị căn bệnh oái oăm này. Thật sự với tôi, ù tai, nặng tai còn nan y không kém gì bệnh ung thư! 

Trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, thấy tôi nặng tai "nan y" quá nên một người bạn đã khuyên tôi nên dùng sản phẩm Kim Thính chiết xuất từ cây cối xay và nhiều thảo dược, vì họ đã dùng hiệu quả. Nghĩ rằng, còn nước - còn tát, lại được bạn bè động viên nên tôi quyết tâm "sạc" lại tinh thần để chữa bằng được chứng bệnh quái gở này. 

Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2-4 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4-6 viên/ ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy bệnh đỡ rất nhiều, tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như máy cày trước kia. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được, không phải hỏi lại nữa.

Bây giờ, mỗi lần xem tivi, tôi cũng chỉ cần mở nhỏ thôi mà vẫn nghe rõ ràng. Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai đã đỡ khoảng 80%, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên, con cháu cũng vui vẻ bảo rằng "ông hết điếc rồi"!

Tôi sẵn sàng trải lòng về câu chuyện chữa bệnh ù tai, nặng tai của mình. Với tôi, việc này cũng giống như làm từ thiện, vì chỉ mong những người như mình sẽ sớm khỏi bệnh ù tai! 

BẠN LO LẮNG VÌ BỊ Ù TAI, ĐIẾC TAI, GIẢM THÍNH LỰC?

ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Mọi biểu hiện của suy giảm thính lực như ù tai, nghe kém, đau tai, điếc tai, nghễnh ngãng của bạn sẽ được cải thiện dần sau vài tuần sử dụng từ 2-4 viên Kim Thính/ngày. Bạn sẽ nghe rõ hơn và thấy cuộc sống xung quanh thú vị biết nhường nào! Bạn sẽ thấy như chưa từng bị bệnh chỉ sau 3-6 tháng dùng Kim Thính. ​Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Liên hệ SĐT: 091.6767.653 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Lê Hạnh (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang