Bảo đảm sức khỏe trẻ sơ sinh - Giai đoạn quan trọng của đời người

Thứ Ba, ngày 04/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ví như một ngôi nhà đẹp thì trước tiên chân móng phải chắc, cuộc đời mỗi con người cũng vậy, giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – sẽ là giai đoạn quan trọng nhất của đời người.

Hạnh phúc chào đón thiên thần bé nhỏ của mình ra đời, được làm bố làm mẹ của một em bé xinh xắn, thế nhưng làm thế nào để chăm sóc con tốt nhất, giúp con phát triển toàn diện. Ví như một ngôi nhà đẹp thì trước tiên chân móng phải chắc, cuộc đời mỗi con người cũng vậy, giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – sẽ là giai đoạn quan trọng nhất của đời người. Bố mẹ cần làm gì để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho bé được đầy đủ, an toàn, hiệu quả nhằm giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và các kỹ năng theo từng giai đoạn phát triển?

Bạn cố gắng nâng niu và chăm sóc con mình theo cách mà bạn cho là tốt nhất. Tuy nhiên, hàng năm vẫn còn 200.000 trường hợp trẻ sinh ra bị khuyết tật nghiêm trọng và còn rất nhiều trẻ em bị suy dinh dưỡng hay chậm phát triển do thiếu hụt Vitamin và khoáng chất trong khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ. Theo thống kê, ở khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương có khoảng 22 triệu trẻ em bị suy dinh dưỡng, 1/3 trẻ em Philippines bị còi cọc và nhẹ cân, hơn 1/4 trẻ em dưới 5 tuổi ở Việt Nam và Indonesia bị suy dinh dưỡng. Mối lo ngại hàng ngày của bố mẹ là vấn đề biếng ăn của trẻ, làm sao để trẻ chịu uống sữa, làm thế nào để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ, để trẻ có thể phát triển toàn diện?

Theo nghiên cứu từ các viện dinh dưỡng, giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ cần rất nhiều Vitamin và khoáng chất giúp cơ thể bé tăng sức đề kháng:

Bảo đảm sức khỏe trẻ sơ sinh - Giai đoạn quan trọng của đời người - 1

Ở giai đoạn đầu từ 1 đến 12 tháng, trẻ nhỏ chưa thể ăn uống đa dạng và hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn chỉnh nên khả năng hấp thụ không cao… Bữa ăn bạn nấu liệu có cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con mình? Bên cạnh đó, việc bạn chọn lựa nguyên liệu để chế biến thức ăn cho bé có đảm bảo được chất lượng và dinh dưỡng cho bé hay không?

Bảo đảm sức khỏe trẻ sơ sinh - Giai đoạn quan trọng của đời người - 2

Với tình yêu dành cho trẻ nhỏ, hiểu được tấm lòng cũng như nỗi lo lắng của các bà mẹ, Nhà máy Nature’s Plus từ New York - Mỹ đã nghiên cứu và sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Baby Plex với công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh, thành phần 100% từ thiên nhiên, an toàn, tinh khiết, không chất bảo quản, không màu nhân tạo, không đường, không kim loại nặng, không ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của bé, bảo đảm lượng men vi sinh có lợi cho đường ruột, thích hợp cho cơ thể non trẻ, nhạy cảm.

Từng giọt Baby Plex với hương cam tự nhiên vị ngọt thơm ngon, khiến các bé không thể từ chối đó là sự tổng hợp của các Vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao, thể chất và trí thông minh.

Bảo đảm sức khỏe trẻ sơ sinh - Giai đoạn quan trọng của đời người - 3

Baby Plex – Vitamin siro dành cho trẻ sơ sinh thuộc thương hiệu Nature’s Plus – từ năm 1972 luôn nhận được các giải thưởng danh giá tại Mỹ hàng năm. Baby Plex là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho con của mình.

Hãy để Nature’s Plus cùng chăm sóc những thiên thần bé nhỏ thân yêu của bạn.

Thành phần cấu tạo: Vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin E, thiamin, riboflavin, niacin, vitamin B6, vitamin B12, biotin, pantothenic acid, choline.

Công dụng: Cung cấp các vitamin và khoáng chất cho trẻ sơ sinh, trẻ suy dinh dưỡng, kém ăn, chậm phát triển cân nặng do sinh thiếu tháng, bị ốm hoặc theo chỉ định của bác sỹ.

Đối tượng: Trẻ sơ sinh, trẻ suy dinh dưỡng, trẻ kém ăn, chậm phát triển do sinh thiếu tháng.

Cách dùng: Nhỏ trực tiếp vào miệng 1ml/ lần/ ngày, bằng dụng cụ nhỏ giọt kèm theo.

Quy cách: 45ml/ hộp.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhà sản xuất: Natural Organics Laboratories, Inc.

Phân phối độc quyền tại VN: Công ty TNHH DAVIMIN

Địa chỉ: 56 Đỗ Quang, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

ĐT tư vấn: (08) 62726236 – (08) 62926928 – Fax: (08) 38445349

Website: www.davimin.com

Số GXNCB: 12383/2015/ATTP-XNCB

Số GXNNDQC: 1218/2015/XNQC-ATTP

PP tại Miền Bắc: Công ty Megasun

Hotline: 0943 484950 – 18008155.
(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang