Bài thuốc nam độc đáo điều trị bệnh tổ đỉa, á sừng

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 08:25 AM (GMT+7)

Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân, song các bệnh ngoài da như chàm, tổ đỉa, viêm da cơ địa … gây mất thẩm mĩ nghiêm trọng và tái phát nhiều lần với mức độ nặng hơn nếu không được điều trị kịp thời. Thật may mắn, với bài thuốc nam gia truyền, lương y Phan Thanh Long đã mang lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ngoài da.

Bước ngoặt cuộc đời

Bài thuốc nam độc đáo điều trị bệnh tổ đỉa, á sừng - 1

Lương y Long chia sẻ làm nghề thuốc chân chính không ai giàu tiền bạc mà chỉ có giàu tình cảm mà thôi.

Lương y Long cho biết, bài thuốc gia truyền này không chỉ là sự kế thừa bí quyết cha ông truyền lại mà đối với anh, bài thuốc còn mang một ý nghĩa sâu sắc. Nó giống như “ông tơ bà nguyệt” đã se duyên cho anh và chị (Thu Hoài) thành vợ thành chồng.  Chuyện là khi còn là con gái, chị Thu Hoài bị bệnh chàm ở cả hai chân và hai tay. Chị đã chạy chữa nhiều nơi, ai mách bài thuốc nào chị cũng thử nhưng bệnh tình không những không khỏi mà còn diễn tiến nặng hơn. Chị thu mình và bi quan về cuộc sống. Nhờ bài thuốc của gia đình anh chị hết bệnh. Chính vì điều đó là động lực thôi thúc anh cố gắng hết mình trong công việc để thực hiện mục tiêu của mình là giúp những bệnh nhân bị chàm, viêm da cơ địa, những bệnh nhân đang chịu thiệt thòi, mất niềm tin vào cuộc sống như chị đã từng, giúp cho họ lấy lại niềm tin, lấy lại tự tin để thành công hơn trong cuộc sống. Giúp cho những gia đình có con bị chàm, viêm da cơ địa lấy lại nụ cười, niềm hạnh phúc như nhiều bênh nhân có con nhỏ đã điều trị lành bệnh tại Thanh Long Đường chia sẻ.

Bệnh nhân khắp miền tổ quốc

Lương y Long luôn quan niệm chữa bệnh bằng cái tâm, đặc biệt phải xem bệnh nhân như người thân, chia sẻ khó khăn cho người bệnh, có lẽ vậy mà bệnh nhân tìm đến nhờ chạy chữa ngày càng đông.

Bài thuốc nam độc đáo điều trị bệnh tổ đỉa, á sừng - 2

Phòng khám Thanh Long Đường là địa chỉ tịn cậy cho bệnh nhân chữa bệnh

Bệnh nhân tiêu biểu phải kể đến như chị Như Mai (Hà Nội ). Chia sẻ trong niềm vui: Tôi bị chàm từ khi mới vào Tp Hồ chí Minh lập nghiệp. Lúc đó mới từ Hà Nội vào, nhiều thứ lạ lẫm , phải học hành và làm việc rất căng thẳng  sau gần 6 tháng vào Sài Gòn tôi bắt đầu bị chàm tổ đĩa ở lòng bàn tay, sau đó lan xuống chân. Là con gái nên tôi vô cùng tự ti, mặc cảm, chạy chữa khắp nơi chẳng hết mà bệnh còn lây lan ra nhiều lắm. Hôm đó vô tình lướt web, tôi thấy báo nói về bài thuốc nên tới xin chữa thử xem sao, theo bài thuốc đến hơn 2 tháng thì các vùng da của tôi trở lại bình thường. Tôi mừng rơi nước mắt.

Bài thuốc nam độc đáo điều trị bệnh tổ đỉa, á sừng - 3

Hay cháu Nguyễn Văn Hải (Bến tre, 24 tháng tuổi) bị viêm da cơ địa. Cháu bị ngứa dai dẳng và bong tróc ở bộ phận sinh dục, thường xuyên quấy khóc khiến gia đình rất lo lắng. Bố mẹ cháu tâm sự không dám dùng nhiều thuốc tây cho cháu vì sợ ảnh hưởng đến sinh sản sau này vả lại cháu lại còn quá nhỏ. May mắn có người giới thiệu về bài thuốc nam chữa các bệnh ngoài da của thầy Long. Gia đình qua gặp thầy và lấy thuốc cho cháu dùng.  Sau một liệu trình dùng thuốc, cháu Hải đã khỏe mạnh và sinh hoạt bình thường.

Bài thuốc nam độc đáo điều trị bệnh tổ đỉa, á sừng - 4

Trường hợp khác là Anh Nguyễn Thái Duy làm công an ở Đắc Lắc, anh bị chàm lở loét cả hai ống chân. Anh bảo chắc chả dám lấy vợ. Anh là con trai một trong nhà nên khi điều trị bằng thuốc nam, gia đình anh cản trở rất nhiều vì không tin tưởng bài thuốc. Sau gần 3 tháng anh Duy dùng theo chỉ dẫn của thầy Long anh giảm đau rất nhiều. Anh nói rằng hiện giờ anh đã dám mang quần thể thao để tham gia các hoạt động thể thao trong đơn vị. Điều đó đối với mọi người là bình thường nhưng đối với anh là cả một bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Mỗi ngày bệnh nhân thông báo, gửi hình ảnh để được tư vấn, hỏi han, để thông báo đã lành bệnh và nhiều nữa các vấn đề trong cuộc sống của bệnh nhân … Tuy khá bận rộn với công việc nhưng các thắc mắc của bệnh nhân đều được giải đáp rất cặn kẻ, tận tình. Là người ham học hỏi và luôn biết trau dồi kiến thức, bởi vậy bài thuốc của lương y Long không chỉ được bệnh nhân ca ngợi mà các bộ ban ngành cũng khẳng định bài thuốc của anh rất tốt . Tháng 10/2014, bài thuốc đã được Sở y tế cấp Giấy chứng nhận. Tháng 11/2015, lương y Phan Thanh Long vinh dự nhận được Bảng vàng vinh danh - Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe nhân dân do Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam trao tặng.

Hiện tại phòng khám Thanh Long Đường  tặng các bệnh nhân bị chàm, viêm da cơ địa bộ THỰC ĐƠN 12 TUẦN  DÀNH CHO BỆNH CHÀM, VIÊM DA CƠ ĐỊA. Bạn hãy tải về để áp dụng: http://thucdonchamvdcd.gr8.com/

Bệnh nhân có nhu cầu liên hệ: PHÒNG CHUẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN THANH LONG ĐƯỜNG

Địa chỉ: 122 Bùi Văn Ba, P Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh (Gần KCX Tân Thuận )

Điện thoại: 0934 335 467 – 08.6285.6467

Website: ChuaBenhCham.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang