Anh chàng mang tiếng “bất lực” kể chuyện lấy lại “năng lực, hành vi” chăn gối

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Được một người bạn mách cho tôi số điện thoại của anh Vũ Đức Huy, người từng rơi vào bi kịch “trên bảo dưới không nghe”. Tôi gọi điện trình bày nguyện vọng muốn gặp anh để xin “bí kíp” chữa trị. Có lẽ quá hiểu nỗi niềm khó nói của đàn ông và đang phấn khởi nên anh đồng ý cái rụp.

Ngồi dối diện với tôi là một anh chàng thật bảnh bao, khỏe mạnh và vui tính, khiến tôi khó tưởng tượng tạo hóa lại trang bị cho anh “sung ống, đạn dược” lại yếu xìu đến nỗi phải nhờ đến những thứ “thần dược” để cải thiện tình hình.

Nỗi buồn của Huy

“Mấy năm trước đây, mỗi lần “giao ban” đều rất sung mãn và tràn đầy khí thế, nhưng rồi sau này, chất lượng cứ giảm và mỗi ngày càng trở nên tệ hơn. Khi xung trận thì “súng ống trục trặc” đủ thứ chuyện, không có trận nào ra hồn cả”, Huy hóm hỉnh kể.

Nếu gặp chàng này cách đây 5 tháng, chắc chắn anh ta không thể vui mà nói chuyện hài hước như vậy. Theo Huy, lúc đó bản thân rất mặc cảm tự ti. “Đối tác” lúc đầu cũng an ủi động viên, nhưng dần rồi họ cũng không giấu được nỗi buồn, xen lẫn sự thất vọng. Đời sống tình cảm của anh Huy bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt vì nàng nghĩ rằng chàng đang làm ăn ngoài luồng, đi mây về gió rồi. “Tình cảnh “cám treo mà heo nhịn đói” thật là khổ. Cái đầu luôn nghĩ làm sao cho được lòng nàng, nhưng không thể nào điều khiển “súng ống” được như ý. Nói thật, nhìn thấy nàng giống như cụ Nguyễn Du nói là “Rõ màu trong ngọc trắng ngà /  Rành rành sẵn đúc một tòa thiên nhiên”, vậy mà lệnh thế nào “thằng nhỏ” cũng không cương lên được. Hoặc súng vừa lên nòng là đã bị cướp cò rồi.”, Đức Huy lại hào hứng tếu táo.

Trong tình cảnh “bi đát” như vậy, Vũ Đức Huy đến phòng khám nam khoa để khám bệnh. Sau khi trình bày cặn kẽ mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống thường ngày và đời sống tình dục, bác sĩ nam khoa cho biết nguyên nhân gây nên sự suy giảm “năng lực hành vi” giường chiếu của Huy là do những áp lực của công việc, tài chính cũng như những tác hại của rượu bia, thuốc lá….

Và con tim đã vui trở lại

Ngoài việc tiếp thu nghiêm túc những tư vấn, dặn dò của bác sĩ phòng khám nam khoa, về nhà Đức Huy còn tích cực lướt web để tìm những biện pháp hữu hiệu nhất mong cải thiện chuyện chăn gối của mình. Đức Huy chia sẻ: “Phước chủ hay may thầy thì mình không biết. Nhưng không hiểu sao trong rất nhiều sản phẩm chữa trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý được giới thiệu trên mạng thì mình lại “kết” sản phẩm Hàu Tam Hiệp. Vậy là mua dùng thử. Thật bất ngờ là uống được 2 hộp đầu tiên thì sức khỏe được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là “vụ kia” tiến bộ  rõ nét. Uống khoảng 1 tháng thì “thằng nhỏ” năng động và tự tin hẳn nên  “có ý kiến” thường xuyên. Và mỗi lần “trả bài” đều được nàng khen đáo để”.

Anh chàng mang tiếng “bất lực” kể chuyện lấy lại “năng lực, hành vi” chăn gối - 1

Tôi bảo, “thằng đàn ông nào chẳng “nổ” về năng lực, hành vi chăn gối của mình”, Huy bồi luôn: “Thành công rồi mới “nổ” thì có sao đâu. Nhưng mà ngay cả chuyện yếu xìu, bất lực trước đây của mình cũng đã bật mí hết rồi còn gì. Tuy nhiên, biết nhiều anh em cũng cùng cảnh ngộ có thể đang loay hoay tìm phương thuốc chữa trị nên chia sẻ thật lòng những gì mình đã trải nghiệm cũng là lấy đức sau này cho con thôi mà”. Rồi chàng trai 35 tuổi, vui tính, phong độ này còn chua thêm một câu cho nó trọn vẹn: “Dĩ nhiên, Hàu Tam Hiệp không phải là “thần dược” đâu nhé. Muốn phát huy tác dụng tốt nhất khi sử dụng Hàu Tam Hiệp, nên có chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, cũng như luyện tập thể thao nữa”.

Trước khi chia tay, chợt nhớ ra, tôi yêu cầu Vũ Đức Huy cho phép đăng luôn số điện thoại anh để làm tin với bạn đọc. Không đắn đo Huy đọc số 0975  838 216 và còn nói vui cú chót rằng: “Ai “súng ống trục trặc” cứ thỏa mái gọi cho tôi để tôi sẻ chia chuyện buồn lẫn chuyện vui. Còn muốn biết rõ về sản phẩm Hàu Tam Hiệp thì gọi về tổng đài của nhà sản xuất số 0935 935 068 xem.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang