5 loại thảo dược giúp kiểm soát u nang buồng trứng tại nhà

Thứ Hai, ngày 12/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Phương pháp điều trị u nang buồng trứng thường là xâm lấn, nhưng đây không phải là lựa chọn duy nhất. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, 5 loại thảo dược sau đây có thể giúp kiểm soát khối u nang buồng trứng tại nhà.

Giảm kích thước u nang buồng trứng bằng 5 thảo dược

Khi mắc u nang buồng trứng, phụ nữ thường xuất hiện nhiều triệu chứng, điển hình là: tăng lượng máu khi hành kinh, chu kỳ kinh nguyệt không đều, đau ngực, đau vùng chậu, đầy hơi, bụng phình to (nếu khối u lớn)… Sử dụng thảo dược là phương pháp điều trị u nang buồng trứng hiệu quả, bởi không gây tác dụng phụ như các loại thuốc hóa dược hiện đại. Đồng thời, đây cũng được xem là lựa chọn an toàn giúp dự phòng tái phát bệnh. Dưới đây là một số loại thảo dược đã được chứng minh giúp giảm kích thước u nang buồng trứng:

1. Cam thảo

Cam thảo có tác dụng duy trì sự cân bằng nội tiết tố. Loại thảo dược này cũng rất hữu ích trong việc điều trị u nang buồng trứng và cải thiện chức năng tuyến thượng thận. Đây được xem là biện pháp an toàn khi điều trị u nang buồng trứng tại nhà.

5 loại thảo dược giúp kiểm soát u nang buồng trứng tại nhà - 1

Cam thảo rất hữu ích trong việc thu nhỏ kích thước u nang buồng trứng

2. Hoàng kỳ (Astragalus propinquus)

 Hoàng kỳ giúp tăng cường chức năng miễn dịch cũng như làm tăng khả năng thích nghi, sức dẻo dai của cơ thể, từ đó hỗ trợ điều trị ung thư và ngăn ngừa các rối loạn miễn dịch gây ra u nang buồng trứng.

3. Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis)

Các nghiên cứu cho thấy, tác dụng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch của hoàng cầm có ý nghĩa quan trọng trong việc ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u nang buồng trứng.

4. Khương hoàng (Curcuma longa)

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, các chất trong khương hoàng (nghệ vàng) đều có hoạt tính tốt, nhất là curcumin. Vì thế, khương hoàng giúp chống oxy hóa, chống viêm và tiêu diệt các tế bào khối u, bao gồm cả u nang buồng trứng.

5. Trinh nữ hoàng cung

Bên cạnh 4 loại trên, có một vị thuốc quý khác là trinh nữ hoàng cung. Đây là thảo dược quý được dùng từ xa xưa trong các cung điện để chữa nhiều bệnh ở nữ giới như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt... Vị thuốc trinh nữ hoàng cung cũng có rất nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước chứng minh tác dụng giúp giảm kích thước u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u xơ tuyến tiền liệt…

5 loại thảo dược giúp kiểm soát u nang buồng trứng tại nhà - 2

Trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước u nang buồng trứng hiệu quả

Các vị thuốc trên đều rất hữu ích với bệnh u nang buồng trứng. Để tận dụng những tinh hoa của y học cổ truyền và tăng cường hiệu quả điều trị u nang buồng trứng, từ cách đây hơn 10 năm, các nhà khoa học đã dùng 4 trong 5 thảo dược quý trên kết hợp với nhau. Bao gồm: Hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng và đặc biệt thành phần chiếm tỷ lệ cao nhất là trinh nữ hoàng cung để bào chế thành sản phẩm thực phẩm chức năng dạng viên uống tiện dùng, rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm gồm các vị thuốc này còn được nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả giảm kích thước khối u, không gây tác dụng phụ; phòng ngừa, ngăn chặn tái phát u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Hơn 10 năm qua, rất nhiều người đã dùng sản phẩm này và cho hiệu quả tốt. Bạn có thể đọc thêm chia sẻ về bí quyết khỏi bệnh u nang buồng trứng của chị Nguyễn Thị Hát (Đống Đa, Hà Nội) chỉ sau 2 tháng dùng sản phẩm TẠI ĐÂY.

Nếu bạn ưa chuộng phương pháp điều trị u nang buồng trứng bằng thảo dược, nhưng không có thời gian sắc thuốc cầu kỳ, thì việc lựa chọn thực phẩm chức năng uy tín chứa thành phần gồm trinh nữ hoàng cung và hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng sẽ là cách đơn giản, hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang – Giúp giảm nỗi lo u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Nga Phụ Khang là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: u xơ, u nang, rối loạn kinh nguyệt, ung thư… Nga Phụ Khang chứa thành phần chính là trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng với hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005, tới nay, sản phẩm đã được nhiều người biết đến và sử dụng như một thực phẩm hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng, tử cung.

Để sử dụng Nga Phụ Khang đạt hiệu quả tốt: nếu phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng, tử cung và tăng cường sức đề kháng, nên uống 03 lần/ ngày, mỗi lần 02 viên; nếu dùng hỗ trợ điều trị cho người bị u xơ, u nang, rối loạn kinh nguyệt, nên uống 03 lần/ ngày, mỗi lần 03 viên. Sử dụng liên tục từ 2-3 tháng để có kết quả tốt.

Phân tích về công dụng của sản phẩm Nga Phụ Khang, chuyên gia sẽ có những chia sẻ thú vị cho bạn đọc TẠI ĐÂY

5 loại thảo dược giúp kiểm soát u nang buồng trứng tại nhà - 3

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 08.3977.0707/ 04.3775.7066

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Anh Tú (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang