Xem thác Niagara đẹp hùng vĩ từ trên cao

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 07:00 AM (GMT+7)

Vẻ đẹp của thác nước Niagara trở nên vô cùng ngoạn mục trong đoạn video được quay từ trên cao.

Những người quay phim nghiệp dư đã sử dụng thiết bị bay không người lái để ghi lại toàn cảnh từ trên cao vẻ đẹp ngoạn mục của thác nước Niagara nằm trên đường biên giới giữa Mỹ và Canada. Nó bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Horseshoe, thác Mỹ và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Bridal Veil.

Xem thác Niagara đẹp hùng vĩ từ trên cao - 1

Thiết bị bay không người lái cất cánh từ bờ bên phía Canada và bắt đầu ghi lại toàn cảnh 3 thác nước từ trên cao. Đoạn video cho thấy đám đông phía dưới trông như những chấm nhỏ khi chiêm ngưỡng thác nước trắng xóa.

Xem thác Niagara đẹp hùng vĩ từ trên cao - 2

Cầu vồng xuất hiện dưới chân thác.

Đoạn video cũng cho thấy rõ bụi nước bốc lên từ thác nước có tên là Horseshoe trong khi một chiếc tàu chở du khách đang tiến về phía chân thác. Hai thác nước còn lại là thác Mỹ và Bridal Veil xuất hiện trong thước phim với nhiều góc quay khác nhau.

Xem thác Niagara đẹp hùng vĩ từ trên cao - 3

Nằm trên sông cùng tên, thác Niagara chảy xuống vách dựng đứng có độ cao hơn 50m. Sau đó, nước chảy vào hồ Erie và Ontario ở phía Canada.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Du lịch - Đẹp mê hồn cảnh thác nước đóng băng ở Trung Quốc Đẹp mê hồn cảnh thác nước đóng băng ở Trung Quốc
Cảnh tượng như chốn thiên đường khi các thác nước bị đóng băng tạo nên những khối thạch nhũ băng kì ảo khiến ai cũng trầm trồ, thán phục.
Tin tức trong ngày - Mỹ: Thác Niagara đóng băng tuyệt đẹp Mỹ: Thác Niagara đóng băng tuyệt đẹp
Thời tiết ở Mỹ lạnh đến mức dòng thác hùng vĩ Niagara cũng đóng thành băng, thu hút rất nhiều khách du lịch đến chiêm ngưỡng.
Tin tức trong ngày - Video ngoạn mục: 3 năm hoạt động của Mặt trời Video ngoạn mục: 3 năm hoạt động của Mặt trời
Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) vừa cho công bố một đoạn video ấn tượng về hoạt động của Mặt trời trong suốt 3 năm qua nhưng được cô...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang