Xem lính Mỹ bắt rắn hổ mang, cắt đầu uống máu trong rừng Thái Lan

Thứ Ba, ngày 20/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Lính thủy đánh bộ Mỹ và Thái Lan uống máu trực tiếp từ rắn hổ mang bị chặt đầu tại một cuộc diễn tập sinh tồn trong rừng nhiệt đới.

Hổ mang vàng là một trong những cuộc tập trận quân sự lớn nhất ở châu Á, với sự tham gia của hàng nghìn quân nhân đến từ Mỹ, Thái Lan và Hàn Quốc. Sự kiện năm nay diễn ra trong 10 ngày, bao gồm các khóa huấn luyện sống sót bằng cách uống máu rắn hổ mang, ăn tắc kè và loại bỏ nọc độc của bọ cạp cũng như nhện đen.

Xem lính Mỹ bắt rắn hổ mang, cắt đầu uống máu trong rừng Thái Lan - 1

Lính thủy đánh bộ Mỹ và Thái Lan uống máu trực tiếp từ rắn hổ mang bị chặt đầu tại một cuộc diễn tập sinh tồn trong rừng nhiệt đới.

Khóa huấn luyện uống máu và ăn thịt rắn hổ mang diễn ra tại một căn cứ hải quân ở tỉnh Chonburi, Thái Lan. Đây là kỹ năng sinh tồn vô cùng quan trọng trong tình huống các binh sĩ bị mắc kẹt trong rừng nhiệt đới.

Xem lính Mỹ bắt rắn hổ mang, cắt đầu uống máu trong rừng Thái Lan - 2

Uống máu và ăn thịt rắn hổ mang là kỹ năng sinh tồn quan trọng khi bị mắc kẹt trong rừng nhiệt đới.

Các quân nhân cũng  được hướng dẫn cách tìm nước uống từ cây dây leo và nhận dạng cây có thể ăn trong rừng.

Bên cạnh các khóa huấn luyện kỹ năng sinh tồn, các quân nhân cũng tham gia diễn tập cứu hộ nhân đạo, tấn công đổ bộ bằng phương tiện lưỡng cư.

Xem lính Mỹ bắt rắn hổ mang, cắt đầu uống máu trong rừng Thái Lan - 3

Một binh sĩ Mỹ ăn thịt trong tắc kè trong cuộc tập trận Hổ mang vàng ở Thái Lan.

Cuộc tập trận Hổ mang vàng năm nay thu hút 6.800 quân nhân Mỹ tham gia, tăng gấp đôi so với năm ngoái. Đây là dấu hiệu cho thấy Washington đang muốn tăng cường quan hệ với đồng minh Thái Lan.

16 kỹ năng giúp lính Mỹ thoát khỏi chiến tuyến kẻ thù

Các binh sĩ Mỹ được huấn luyện những kỹ năng sinh tồn cơ bản trong trường hợp rơi vào bên chiến tuyến của kẻ thù.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Tên lửa Triều Tiên đủ sức san phẳng căn cứ 48.000 lính Mỹ? Tên lửa Triều Tiên đủ sức san phẳng căn cứ 48.000 lính Mỹ?
Tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) mới nhất của Triều Tiên đủ sức bắn tới California, hủy diệt một trong những căn cứ hải quân lớn nhất của...
Thế giới - Lính Mỹ bắn trăm phát đạn không hạ nổi chiếc thuyền con Lính Mỹ bắn trăm phát đạn không hạ nổi chiếc thuyền con
Năng lực của lính thủy đánh bộ Mỹ đang bị đặt dấu hỏi lớn khi hàng trăm viên đạn bắn ra không đủ hạ gục một mục tiêu đơn giản.
Thế giới - Lính Mỹ tung ảnh "nóng" nữ quân nhân, thách thức điều tra Lính Mỹ tung ảnh "nóng" nữ quân nhân, thách thức điều tra
Nhóm kín 30.000 tài khoản mới bị triệt phá vì chia sẻ ảnh khỏa thân nữ quân nhân, mới đây lại tiếp tục xuất hiện và thách thức các nhà điều...
Chấm dứt 40 năm chung sống với đờm, ho, khó thở, copd bằng lá này Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Chấm dứt 40 năm chung sống với đờm, ho, khó thở, copd bằng lá này
"14 tháng nay không phải nhập viện vì lên cơn cấp, không còn ám ảnh đàm, ho, khó thở dai dẳng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)"
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang