Sơ tán sân bay New York vì báo cáo có tiếng súng nổ

Thứ Hai, ngày 15/08/2016 11:42 AM (GMT+7)

Sân bay JFK tại New York vừa phải sơ tán vì sự thận trọng, theo Reuters.

Sơ tán sân bay New York vì báo cáo có tiếng súng nổ - 1

Sân bay JFK tại New York nhìn từ trên cao

Tối ngày 14.8, đã có những báo cáo về tiếng súng nổ ở Nhà ga 8, sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) của New York, Mỹ. Video và hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy hàng trăm người la hét chạy ra khỏi nhà ga, khu vực được các hãng hàng không Air Berlin, Alaska Airlines, American Eagle, American Airlines, Finnair… sử dụng để cất cánh.

Sherwin-Bryce Pease, một phóng viên Mỹ vừa hạ cánh tại JFK trước 10 giờ tối (giờ địa phương), chia sẻ: "Họ không nói với chúng tôi điều gì. Họ chỉ nói rằng cổng bay sớm nhất được mở cửa trong 1 tiếng 15 phút nữa", ông nói.

Sơ tán sân bay New York vì báo cáo có tiếng súng nổ - 2

Cảnh tượng hỗn loạn tại sân bay JFK sau khi có báo cáo về tiếng súng nổ

Tuy nhiên, sau một cuộc điều tra sơ bộ tại sân bay JFK, không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy tiếng súng đã nổ tại nhà ga sân bay, nhà điều hành sân bay cho biết.

Không có vỏ đạn nào được tìm thấy ở Nhà ga 8, nơi có báo cáo về tiếng súng, chính quyền cảng hàng không New York và New Jersey cho biết trên Twitter.

"Nhà ga đã được sơ tán vì sự thận trọng", cơ quan này cho biết. "Du khách nên liên hệ với nhà cung cấp chuyến bay của họ."

Sơ tán sân bay New York vì báo cáo có tiếng súng nổ - 3

"Nhà ga đã được sơ tán vì sự thận trọng"

Thứ 7 tuần trước, nhiều báo cáo về tiếng súng nổ đã khiến một trung tâm mua sắm đông đúc ở Raleigh, Bắc Carolina, trở nên hỗn loạn. Trung tâm mua sắm Crabtree Valley đã đóng cửa vào buổi chiều khi vài người mua sắm nói rằng họ nghe thấy tiếng súng nổ. Nhưng một cuộc điều tra sau đó cho thấy không có vỏ đạn hay bất kì nghi phạm nào trong khu vực.

Theo Trà My - Reuters (Dân Việt)
Thế giới - Xả súng điên cuồng vào hộp đêm ở Mỹ, 20 người trúng đạn Xả súng điên cuồng vào hộp đêm ở Mỹ, 20 người trúng đạn
Theo WESH-TV hôm nay, 12/6, hai kẻ có vũ trang đồng loạt xả súng vào câu lạc bộ đêm dành cho người đồng tính Pulse ở Orlando, bang Florida,...
Thế giới - Hiện trường vụ xả súng chết nhiều người nhất lịch sử Mỹ Hiện trường vụ xả súng chết nhiều người nhất lịch sử Mỹ
Những gì còn lại ở hiện trường vụ thảm sát đẫm máu và tồi tệ nhất lịch sử nước Mỹ cho thấy một cuộc chiến dữ dội đã xảy ra.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang