Venezuela: Vợ mang vali vào tù "nhét" chồng kéo ra ngoài

Thứ Tư, ngày 11/01/2017 11:30 AM (GMT+7)

Kế hoạch giải cứu táo bạo đã bị phá vỡ vào phút chót và khiến người vợ có nguy cơ phải ngồi tù.

Venezuela: Vợ mang vali vào tù "nhét" chồng kéo ra ngoài - 1

Giám thị phát hiện điều bất ngờ khi mở vali của người vợ trẻ.

Antonieta Robles Saouda là bạn gái của một tù nhân đang bị giam ở bang Anzoategui, Venezuela. Cách đây ít ngày, Antonieta đã nghĩ ra một kế hoạch không tưởng để giải cứu bạn trai.

Theo báo địa phương, Antonieta đã mang vào nhà tù một vali rất lớn màu hồng. Bạn trai Ibrain Vargas Garcia đã chui vào đó với hy vọng được kéo ra ngoài.

Tuy nhiên, hành động bất thường của Antonieta đã không thể qua mắt được nhân viên an ninh nhà tù Puente Ayala. Họ yêu cầu mở vali và thấy tù nhân Antonieta đang nằm gọn lỏn ở bên trong. Anh này nằm co ro ở tư thế bào thai trong chiếc vali khá lớn.

Vargas đang chịu án tù 9 năm 8 tháng do ăn cắp xe hơi. Khi bị bắt, giám thị yêu cầu phạm nhân thực hiện lại tư thế ẩn mình trong vali để làm ảnh tư liệu.

Venezuela: Vợ mang vali vào tù "nhét" chồng kéo ra ngoài - 2

Garcia, vợ và dụng cụ trốn tù.

Tại các quốc gia Mỹ Latinh, việc người thân tới nhà tù, ở lại một đêm và mang theo vali là chuyện rất bình thường. Trước đây, cô Antonieta, 25 tuổi thường xuyên tới nhà tù với một vali màu hồng cỡ lớn cùng con gái 6 tuổi.

Cả hai người đã bị bắt giữ và rất có khả năng cô vợ Antonieta sẽ bị truy tố. Con gái của Antonieta đang được chăm sóc ở trung tâm bảo trợ xã hội.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Mỹ bắt giữ tù nhân gốc Việt vượt ngục ly kỳ Mỹ bắt giữ tù nhân gốc Việt vượt ngục ly kỳ
2 tù nhân trốn thoát khỏi nhà tù bang California tuần trước đã bị bắt giữ sau khi một phụ nữ cung cấp thông tin cho cảnh sát. Thông báo được...
Thế giới - Thiên la địa võng ngăn "vua đường hầm" Mexico vượt ngục Thiên la địa võng ngăn "vua đường hầm" Mexico vượt ngục
Nhà tù nơi giam tên trùm ma túy có biệt danh "vua đường hầm" Mexico mới lắp thêm 400 camera và sẽ lắp 600 chiếc nữa để theo dõi từng cử động...
Tin tức trong ngày - Venezuela, nơi bao cao su có giá bằng iPhone Venezuela, nơi bao cao su có giá bằng iPhone
Một hộp bao cao su bình thường ở Venezuela hiện nay có giá tới 4,760 bolivar (755 USD), tương đương với giá một chiếc iPhone ở Mỹ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang