Voi nặng vài tấn điên cuồng húc thủng bụng trâu rừng

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 11:00 AM (GMT+7)

Con voi nổi điên và quyết tâm đoạt mạng trâu rừng bằng những cú húc trời giáng.

Trâu rừng bị voi vài tấn húc tới chết.

Đoạn clip được một du khách quay ở vườn quốc gia Kruger, Nam Phi khi con trâu rừng nằm nghỉ dưới đất. Trước đó, nó bị con voi nặng vài tấn truy đuổi ráo riết.

Voi nặng vài tấn điên cuồng húc thủng bụng trâu rừng - 1

Trâu rừng bất lực trước đối phương quá to lớn.

Khi con trâu đang chờ hồi sức thì voi rừng không buông tha mà vẫn tiếp tục lao tới. Con voi dùng sức nặng ngàn cân của mình đè con trâu xuống đất và dùng ngà húc vào bụng trâu rừng. Không những vậy, nó còn nhấc bổng con trâu lên trời và vẫn tiếp tục húc tới tấp sau đó.

Con trâu nằm bệt ra đất vì vết thương quá nặng nhưng vẫn không thoát khỏi sự tàn ác của voi châu Phi. Con voi đè thân người lên trâu rừng, quyết giết bằng được đối phương. Voi châu Phi có thể nặng từ 4 đến 6 tấn nên những gì mà trâu rừng phải chịu đựng là vô cùng đau đớn.

Voi nặng vài tấn điên cuồng húc thủng bụng trâu rừng - 2

Voi châu Phi có thể nặng tới 6 tấn.

Trong clip, tác giả đoạn video la hét thất thanh khi chứng kiến cảnh tượng man rợ. Một người hét lớn: “Thôi xong, thế là trâu rừng bỏ mạng”.

Dù mới đăng tải trên Youtube nhưng video đã đạt được 8,3 triệu lượt xem. “Đoạn phim thật ấn tượng. Voi châu Phi quá nguy hiểm khi nổi điên”, một độc giả bình luận.

Theo Quang Minh – Daily Star (Dân Việt)
Thế giới - Trâu rừng bảo vệ nhau, húc sư tử hung hãn chết thảm Trâu rừng bảo vệ nhau, húc sư tử hung hãn chết thảm
Trong giây phút cận kề cái chết, chú trâu rừng dũng cảm đã lao ra tấn công và giải cứu bầy đàn khỏi nanh vuốt lũ sư tử hung hăng.
Thế giới - Trâu rừng 1 tấn húc thủng ngực sư tử hung hãn Trâu rừng 1 tấn húc thủng ngực sư tử hung hãn
Một chú trâu rừng đã liều mạng cứu “bạn” mình bị bầy sư tử tấn công tại khu bảo tồn hoang dã ở Nam Phi và khiến một con sư tử bị thương nặng...
Thế giới - Kinh hoàng voi húc thủng ngực trâu rừng nửa tấn Kinh hoàng voi húc thủng ngực trâu rừng nửa tấn
Khoảnh khắc kinh hoàng khi một chú voi giận dữ đã húc ngà xuyên ngực một con trâu rừng, tung nó lên cao rồi giày xéo tới chết.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang