Vợ Trump gặp vợ Obama, báo chí bị “cấm cửa”

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Donald Trump

Năm 2008 báo chí được đón tiếp nồng nhiệt ở Nhà Trắng, lần này hai đệ nhất phu nhân cấm cửa báo giới đưa tin về buổi gặp gỡ.

Vợ Trump gặp vợ Obama, báo chí bị “cấm cửa” - 1

Melania Trump và Michelle Obama có buổi hội kiến ngày 10.11.

Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã có cuộc gặp với người kế nhiệm là vợ của tỉ phú Donald Trump hôm 10.11 tại Nhà Trắng. Cả hai dùng trà và có cuộc nói chuyện kín tại đây. Báo chí không được phép vào trong đưa tin và ghi hình.

Bức hình chụp Michelle và Melania trong phòng Bầu dục Vàng được Nhà Trắng công bố chỉ sau khi tờ Daily Mail của Anh yêu cầu.

Melania, 46 tuổi là một cựu siêu mẫu mặc chiếc áo khoác ngoài màu đen, váy đen. Bà Michelle mặc váy xanh thẫm và đi giày màu bạc. Năm 2008 khi cựu Tổng thống George W.Bush và vợ Laura đón chào nhà Obama, phóng viên được phép vào ghi hình khoảnh khắc lịch sử.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Josh Ernest cho biết báo chí không được tiếp xúc hai đệ nhất phu nhân vì hai người yêu cầu không ghi hình buổi hội kiến. Ông phủ nhận thông tin cho rằng Nhà Trắng tự đưa ra quy định cấm báo chí tiếp xúc hai đệ nhất phu nhân. “Hoàn toàn sai sự thật”, Josh nói.

Chiều cùng ngày, bức ảnh hiếm hoi của Michelle và Melania mới được công bố.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - 3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump 3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump
Ông Trump đã 3 lần kết hôn, cả 3 đều là với những người phụ nữ vô cùng xinh đẹp.
Thế giới - 3 lý do khiến bà Clinton thất bại thảm hại trước Trump 3 lý do khiến bà Clinton thất bại thảm hại trước Trump
Việc Hillary Clinton để thua trước một Donald Trump gây chia rẽ, kích động bạo lực sẽ đã khiến giới quan sát bất ngờ và dự đoán sẽ gây khó...
Thế giới - Obama chúc Trump, nhân viên Nhà Trắng mặt như có đám Obama chúc Trump, nhân viên Nhà Trắng mặt như có đám
Trái với nội dung phát biểu chúc mừng tân tổng thống Mỹ của ông Obama, nhân viên Nhà Trắng nét mặt buồn rười rượi trước viễn cảnh 4 năm tới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Donald Trump
Về trang chủ 24hVề đầu trang