Vợ ông Kim Jong-un xuất hiện, ăn mừng vụ thử hạt nhân

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 14:00 PM (GMT+7)

Phu nhân ông Kim Jong-un “biến mất” trong thời gian qua với đồn đoán cho rằng sinh người con thứ 3.

Vợ ông Kim Jong-un xuất hiện, ăn mừng vụ thử hạt nhân - 1

Ông Kim ngồi cạnh vợ.

Lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un vừa tổ chức một chương trình đại nhạc hội hoành tráng, ăn mừng vụ thử hạt nhân lần thứ 6 thực hiện thành công cách đây mấy ngày. Buổi lễ có sự tham gia của nhiều nhà khoa học hạt nhân hàng đầu ở Triều Tiên, những người có đóng góp lớn cho thành công của chương trình phát triển vũ khí tại Bình Nhưỡng.

Đáng chú ý, trong buổi lễ ăn mừng, phu nhân của ông Kim là bà Ri Sol-ju cũng xuất hiện. Quả bom nhiệt hạch được thử nghiệm hôm 3.9 được đánh giá là “hoàn toàn thành công” và có thể gắn lên tên lửa đạn đạo liên lục địa.

Ngồi cạnh bà Ju có ông Ro Hong-sop, giám đốc Viện Vũ khí hạt nhân Triều Tiên và Hong Sung-mu, phó giám đốc Cục Vũ khí quân dụng Triều Tiên. Đây là hai nhân vật đóng vai trò rất lớn trong chương trình hạt nhân Triều Tiên.

Vợ ông Kim Jong-un xuất hiện, ăn mừng vụ thử hạt nhân - 2

Lãnh đạo Triều Tiên chúc mừng các nhà khoa học tên lửa.

Mỹ và phương Tây cho rằng trong ngày 9.9, Triều Tiên sẽ thử tên lửa đạn đạo để ăn mừng 69 năm ngày lập quốc, tuy nhiên mọi việc không diễn ra như phỏng đoán.

Sự xuất hiện của bà Ju khiến nhiều người bất ngờ vì bà đã “biến mất” một thời gian khá dài. Nhiều ý kiến cho rằng bà đã sinh người con thứ 3 trong thời gian này.

Phu nhân ông Kim Jong-un xuất hiện sau vụ thử tên lửa

Sau 4 tháng vắng bóng trước công chúng, bà Ri bất ngờ xuất hiện tại một đại nhạc hội cùng chồng.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Hành động lạ của ông Kim Jong-un trước ngày "đại nạn"  Hành động lạ của ông Kim Jong-un trước ngày "đại nạn" 
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un có hành động lạ, khiến nhiều người bất ngờ ngay trước ngày "đại nạn" khi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tiến hành bỏ...
Thế giới - Anh trai Kim Jong-un sẽ giúp xử lý căng thẳng Triều Tiên? Anh trai Kim Jong-un sẽ giúp xử lý căng thẳng Triều Tiên?
Người anh trai chưa từng phát biểu trước công chúng của ông Kim Jong-un được cho là nhân tố quan trọng giúp giải quyết căng thẳng ở bán đảo...
Thế giới - NÓNG nhất tuần: Kim Jong-un doạ Hàn Quốc "bắn là chết" NÓNG nhất tuần: Kim Jong-un doạ Hàn Quốc "bắn là chết"
Lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un tuyên bố nếu Bình Nhưỡng khai hỏa thì Hàn Quốc sẽ bị tiêu diệt và đây là "số phận không thể tránh...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Triều Tiên
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang