Video: Trèo cột điện nhìn tổng thống, bị giật bùng lửa

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 18:30 PM (GMT+7)

Người đàn ông dường như quá phấn khích nên cố trèo lên chỗ cao hơn, chạm vào dây điện cao thế, và không có cơ hội để hối hận vì hành động này.

Nạn nhân giấu tên mặc một chiếc quần đùi dần dần trèo lên cột điện. Đám đông xung quanh hò reo, chờ đợi nữ tổng thống xuất hiện ở thành phố Aracaju, bang Sergipe, Brazil.

Sau khi đứng đợi vài phút trên cột điện và vẫy lá cờ trên tay, người đàn ông tiếp tục trèo lên cao bất chấp sự ngăn cản của những người bên dưới. Lần này, người đàn ông chạm vào dây điện cao thế và bị giật tóe lửa, rớt xuống đất.

Nhiều nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết người này muốn trèo cao để “nhìn cho rõ” bà Dilma Rousseff, tổng thống đang bị đình chỉ chức vụ của Brazil.

Video: Trèo cột điện nhìn tổng thống, bị giật bùng lửa - 1

Cột điện tóe lửa khi người đàn ông chạm vào dây điện cao thế.

Hình ảnh từ clip cho thấy một luồng lửa điện lóe sáng trước khi người này rơi xuống đất. Dù được đưa tới bệnh viện nhưng người đàn ông bị thương quá nặng và chết trên đường cấp cứu. Báo địa phương thông tin đây là một người ăn xin, tuổi từ 20-25. Vụ việc rùng rợn diễn ra hôm 25.7.

Bà Rousseff sẽ phải hầu tòa vì cáo buộc phản quốc. Trong bài phát biểu trước đông đảo người dân hôm 25.7, bà khẳng định mình vô tội và chỉ trích những người ở phe đối lập âm mưu loại bỏ bà khỏi chiếc ghế tổng thống. Bà Dilma bị đình chỉ chức vụ tổng thống sau khi đa số Thượng viện Brazil bỏ phiếu thông qua.

Bà Dilma Rousseff cũng từ chối tham gia lễ khai mạc Olympic Rio 2016.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Thượng viện Brazil phế truất nữ tổng thống, đưa ra tòa Thượng viện Brazil phế truất nữ tổng thống, đưa ra tòa
Nữ tổng thống đầu tiên của Brazil sẽ bị đưa ra xét xử do liên quan đến bê bối tham nhũng và những thất bại trong thời gian cầm quyền.
Thế giới - Brazil: Nhét bàn tay vào ổ bụng suốt 6 tuần Brazil: Nhét bàn tay vào ổ bụng suốt 6 tuần
Các bác sĩ phẫu thuật ở Brazil sử dụng một biện pháp lạ chưa từng thấy để chữa bàn tay bị tai nạn lao động của bệnh nhân: đưa nó vào trong...
Thế giới - Brazil: Cậu bé 5 tuổi nặng 76kg Brazil: Cậu bé 5 tuổi nặng 76kg
Một cậu bé 5 tuổi người Brazil đang nặng tới 76kg, gấp 3 lần trọng lượng một em bé thông thường. Em thường xuyên mắc chứng khó thở do quá...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang