Video trăn nuôi khổng lồ ăn sống chó nhà gây phẫn nộ

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 11:30 AM (GMT+7)

Trong đoạn video được đăng tải gần đây trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, con trăn vàng khổng lồ đã ngoạm đầu một con chó nhỏ trước khi nuốt chửng nó vào bụng.

Đoạn video sau đó đã nhanh chóng phát tán trên mạng Twitter và thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Phần lớn mọi người đều tỏ ra phẫn nỗ và kêu gọi trừng phạt người chủ của con trăn vì tội bạo hành động vật.

“Điều kinh khủng nhất mà tôi từng thấy trong đời là cảnh tượng chó con được làm thức ăn cho trăn. Chủ của con trăn thực sự là một con quỷ đội lốt người”, một thành viên trên mạng Twitter viết.

Chuyên gia động vật học Xie Yan thuộc Viện khoa học Trung Quốc cho biết hành động cho trăn nuôi ăn thịt chó là vi phạm pháp luật ở nước này. Theo pháp luật Trung Quốc, nhưng người muốn nuôi trăn làm cảnh cần có giấy phép từ cơ quan quản lý lâm nghiệp quốc gia.

Theo Huy Phong (Theo RT) (danviet.vn)
Thế giới - Video: Kinh hãi trăn cắn rách mũi khách thăm vườn thú Video: Kinh hãi trăn cắn rách mũi khách thăm vườn thú
Một nữ du khách đã bị trăn cắn vào mặt sau khi cô cố gắng hôn lên đầu nó.
Thế giới - Video: Kinh hãi phát hiện rắn độc chửa dưới gầm tủ lạnh Video: Kinh hãi phát hiện rắn độc chửa dưới gầm tủ lạnh
Một con rắn nâu cực độc được phát hiện làm tổ dưới tủ lạnh để chuẩn bị đẻ trứng trong nhà dân ở thành phố Adelaide, Australia.
Thế giới - Brazil: Bé trai 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc Brazil: Bé trai 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc
Người mẹ trẻ đã bị một phen kinh hãi khi chứng kiến cậu con trai bé bỏng mới 17 tháng tuổi chạy về nhà trong tình trạng máu me đầm đìa quanh...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang