Video: Trăn "khủng" dài 4 mét đại náo sân golf ở Nam Phi

Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 15:00 PM (GMT+7)

Một nhóm người chơi golf ở Nam Phi được một phen hoảng sợ khi con trăn dài 4 mét bất ngờ xuất hiện, khiến họ phải dừng cuộc chơi.

Theo Daily Mail, loài bò sát quyết định khiến cho những người chơi golf phải chú ý khi bất thình lình xuất hiện giữa sân golf 8 lỗ.

Con trăn dài khoảng 4 mét từ từ di chuyển trên bãi cỏ xanh ở sân golf khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi.

Một người đàn ông gan dạ đến gần và chạm vào đuôi con trăn. Người này nhảy lùi lại phía sau ngay khi thấy con trăn phản kháng.

Video: Trăn "khủng" dài 4 mét đại náo sân golf ở Nam Phi - 1

Con trăn "khủng" dài khoảng 4 mét.

Theo người dân địa phương, đây là loài trăn lớn nhất ở Nam Phi. Nó không có độc và rất ít khi sát hại con người, trừ khi bị khiêu khích.

Giám đốc sân golf, Kyle Caitano nói các nhân viên đã thông báo với ông về sự xuất hiện của con trăn.

“Chúng tôi biết con trăn sống ở nơi có nguồn nước gần sân golf. Nhưng rất hiếm khi nó xuất hiện công khai như vậy. Con trăn sau đó đã đi khuất tầm mắt con người”, ông Caitano nói.

Video: Trăn "khủng" dài 4 mét đại náo sân golf ở Nam Phi - 2

Người đàn ông tiến đến gần chạm vào đuôi con trăn.

Đây không phải lần đầu tiên những người chơi golf  được một phen phát hoảng vì sự xuất hiện của các sinh vật hoang dã. Năm 2016, một con cá sấu dài 4,5 mét băng qua sân golf ở Florida đã  khiến những người có mặt sững sờ.

Charles Helms, người quay lại video nói: “Tôi choáng váng đến lặng cả người”. Lúc đầu, Helms tưởng con cá sấu khổng lồ là trò đùa của ai đó. Thế nhưng con vật sau khi nằm xuống nghỉ ngơi lại tiếp tục di chuyển về phía hồ nước lớn.

Bò mẹ

Con trăn cũng không vừa, tấn công đáp trả và thậm chí còn cố há miệng rộng để nuốt xác bê con.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Mỹ: Tay không bắt trăn khổng lồ, mổ ra diệt 78 quả trứng Mỹ: Tay không bắt trăn khổng lồ, mổ ra diệt 78 quả trứng
Một thợ săn kỳ cựu ở Florida, Mỹ mới đây đã dùng tay không bắt gọn con trăn Miến Điện khổng lồ dài 5 mét, trong bụng chứa 78 quả trứng.
Thế giới - Úc: Thấy nóc thủng, tìm ra trăn khổng lồ trong nhà Úc: Thấy nóc thủng, tìm ra trăn khổng lồ trong nhà
Vaughan phát hiện lỗ thủng trên trần nhà sau 3 ngày đi vắng nhưng cô không thể ngờ đến thủ phạm gây ra lỗ thủng này, UPI đưa tin.
Thế giới - Giây phút kinh hoàng thợ săn bắt trăn khổng lồ dài 4,5m Giây phút kinh hoàng thợ săn bắt trăn khổng lồ dài 4,5m
Hai người thợ săn mới đây đã bắt sống con trăn Miến Điện khổng lồ dài 4,5 mét ở Florida và nhận được khoản tiền thưởng hơn 600 USD (hơn 13...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang