Video: Tay súng điên cuồng bắn người đi đường ở Đức

Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 09:15 AM (GMT+7)

Đoạn video cho thấy nghi phạm vụ xả súng khiến 10 người chết ở Đức liên tiếp bắn vào những người đi đường bên ngoài trung tâm thương mại ở thành phố Munich.

Một đoạn video được đăng tải lên YouTube cho thấy nghi phạm xả súng điên cuồng vào những người qua đương bên ngoài nhà hàng McDonald gần trung tâm mua sắm Olympia ở thành phố Munich, Đức.

Người quay đoạn video sau đó cũng nhanh chóng bỏ chạy để tìm nơi ẩn nấp, trong khi nghi phạm vẫn tiếp tục nổ súng.

Vụ xả súng tại trung tâm mua sắm Olympia xảy ra vào tối 22.7, khiến 9 người thiệt mạng và 21 người bị thương. Cảnh sát cho biết nghi phạm có thể thực hiện vụ tấn công một mình và đã tự sát ngay tại hiện trường.

Video: Tay súng điên cuồng bắn người đi đường ở Đức - 1

Nghi phạm mặc áo màu đen xả súng vào người đi đường ở khảng cách gần

Cảnh sát cho biết nghi phạm là một thanh niên 18 tuổi người Đức gốc Iran, nhưng động cơ thực hiện vụ xả súng chưa được xác định.

Tại một cuộc họp báo, cảnh sát trưởng thành phố Munich ông Hubertus Andrae thừa nhận những lời khai mâu thuẫn của nhân chứng khiến các nhà chức trách lúc đầu tin rằng có 3 tay súng đang chạy trốn, nhưng thông tin này sau đó đã được loại bỏ.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Ảnh hiện trường xả súng khiến 10 người chết ở Đức Ảnh hiện trường xả súng khiến 10 người chết ở Đức
Số người thiệt mạng trong vụ xả súng tại trung tâm mua sắm ở Munich đã tăng lên 10 người và thành phố đang trong tình trạng khẩn cấp.
Thế giới - Xả súng kinh hoàng ở Đức, ít nhất 10 người người chết Xả súng kinh hoàng ở Đức, ít nhất 10 người người chết
Ít nhất 10 người thiệt mạng và 21 người bị thương sau khi một vụ nổ súng xảy ra tại trung tâm mua sắm ở Munich, Đức, vào tối 22.7.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang