Mỹ: Đấu súng sau vụ bắn tỉa, cảnh sát bị bắn gục

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 14:15 PM (GMT+7)

Sau khi một số tay súng bắn tỉa nhắm vào cảnh sát trong một vụ biểu tình ở TP. Dallas khiến ít nhất 5 cảnh sát thiệt mạng, một cuộc đấu súng đã diễn ra giữa cảnh sát và các nghi phạm. Video do Daily Mail đăng tải cho thấy một cảnh sát đã bị bắn từ phía sau trong cuộc đấu súng.

Video có thể gây sốc, bạn đọc cân nhắc khi xem:

Video sĩ quan cảnh sát bị tay súng bắn gục ngay trên đường phố Dallas, trong cuộc đấu súng sau thời điểm hàng loạt cảnh sát bị bắn tỉa.

4 tay súng đã bắn 11 cảnh sát, làm ít nhất 5 cảnh sát thiệt mạng. Daily Mail thông tin một quả bom đã được giấu kín ở trung tâm thành phố Dallas, Mỹ.

USA Today cho biết những tay súng được chuẩn bị kĩ lưỡng và xả súng từ một “vị trí cao”. Chúng tấn công theo kiểu “du kích” trong một cuộc biểu tình về cái chết của hai người da màu diễn ra tại Dallas.

Cảnh sát trưởng thành phố Dallas ông David Brown cho biết 3 nghi phạm đã bị bắt giữ nhưng một kẻ khác vẫn đang lẩn trốn và đấu súng với cảnh sát. Hắn nói với cảnh sát trong cuộc đấu súng rằng “giờ tàn đã điểm”. Trong video đấu súng trên, một cảnh sát đã bị nghi phạm đi vòng phía sau bắn gục.

Mỹ: Đấu súng sau vụ bắn tỉa, cảnh sát bị bắn gục - 1

Cảnh sát bắn trả những kẻ bắn tỉa.

Nghi phạm còn lại khẳng định khắp thành phố Dallas đã cài đầy bom và chắc chắn nhiều người sẽ bị thiệt mạng. Cảnh sát Dallas cũng phát hiện ra một túi đen tình nghi gần nơi các nghi phạm bị bắt. Đội rà phá bom mìn đang làm việc ở hiện trường.

Tối ngày 7.7 giờ địa phương, hàng trăm người có mặt ở công viên Belo, thành phố Dallas biểu tình hòa bình sau khi 2 ngày qua, cảnh sát đã bắn chết 2 người da màu Mỹ. Cuộc biểu tình vẫn bình yên cho tới khi đoàn người tiến tới nhà ga West End thì tiếng súng vang lên. Cảnh tượng hỗn loạn, nhốn nháo diễn ra khắp nơi.

Sau khi tiếng súng vang lên, những tay súng đã bắn liên tiếp vào cảnh sát. Cuộc đấu súng diễn ra ngay sau đó. 

Cảnh sát Dallas thông tin có hai kẻ tình nghi đang bị truy vấn sau khi rời khỏi hiện trường trên chiếc Mercedes màu đen. Cảnh sát cho biết cặp đôi mang theo túi quân dụng và lái đi “với tốc độ rất cao”.

Mỹ: Đấu súng sau vụ bắn tỉa, cảnh sát bị bắn gục - 2

Vụ biểu tình 2 người da màu chết ở Dallas đã mau chóng biến thành vụ tấn công hạ gục cảnh sát.

Một người đàn ông tên Mark Hughes được cho là kẻ đã thực hiện vụ tấn công. Hình ảnh tên này xuất hiện trên đường phố Dallas, tay cầm khẩu súng trường AR-15. Hắn mặc một bộ quân phục khiến nhiều người lầm tưởng y là cảnh sát.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Bắn tỉa chết 5 cảnh sát Mỹ: Để giết người da trắng! Bắn tỉa chết 5 cảnh sát Mỹ: Để giết người da trắng!
11 cảnh sát ở thành phố Dallas Mỹ đã bị 2 tay súng bắn tỉa nhắm bắn trong một cuộc biểu tình hòa bình ngày 8.7, khiến 5 người chết và 6...
Thế giới - Vì sao những kẻ xả súng ở Mỹ chọn cùng một loại vũ khí? Vì sao những kẻ xả súng ở Mỹ chọn cùng một loại vũ khí?
Không phải ngẫu nhiên mà những thủ phạm xả súng kinh hoàng trong lịch sử Mỹ đều dùng súng trường AR-15 cho mục đích tàn sát hàng loạt trong...
Thế giới - Động cơ của kẻ xả súng man rợ nhất lịch sử Mỹ? Động cơ của kẻ xả súng man rợ nhất lịch sử Mỹ?
Chân dung nghi phạm vụ xả súng tồi tệ nhất lịch sử nước Mỹ được hé lộ qua người thân, và đặc biệt là vợ cũ của y.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang