Video: Nhét hơn 30 điếu thuốc lá đang cháy vào mũi, miệng

Thứ Tư, ngày 06/07/2016 05:00 AM (GMT+7)

Tất cả mọi người đều biết thuốc lá có hại cho sức khỏe, nhưng anh chàng dưới đây thản nhiên hút cùng lúc hơn 30 điếu.

Trong đoạn video được cho là ghi lại tại thành phố Bạch Sơn ở Trung Quốc, chàng trai khoảng hơn 20 tuổi khiến người xem kinh hãi khi cắm 24 điếu thuốc lá đang cháy vào hai lỗ mũi và ngậm khoảng 18 điếu khác trong miệng.

Sau đó, chàng thanh niên dùng tay lấy tất cả những điếu thuốc lá ra khỏi miệng và hai mũi trước khi đưa chúng vào miệng và nhai với vẻ mặt nhăn nhó.

Trong Quốc là quốc gia sản xuất và tiêu thụ lớn nhất thế giới, với 300 triệu người hút thuốc trực tiếp và 740 triệu người hút thuốc thụ động. Khoảnh 2/3 nam thanh niên ở Trung Quốc hút thuốc lá (phần lớn trước 20 tuổi) và một nửa trong số này có thể tử vong do thuốc lá trừ phi họ bỏ thói quen xấu này.

Những nỗ lực giảm số người hút thuốc lá của Trung Quốc bằng cách tăng thuế với sản phẩm thuốc lá dường như đã có tác dụng, khi số lượng thuốc lá bán ra ở nước này vào tháng 3.2016 đã giảm 3,3% so với cùng kỳ năm trước, theo báo cáo hồi tháng 5 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Dị nhân TQ ăn hết bắp ngô trong vòng 10 giây Video: Dị nhân TQ ăn hết bắp ngô trong vòng 10 giây
Dị nhân ở Trung Quốc đã khiến người xem kinh ngạc khi ăn hết một bắp ngô trong vòng chưa đầy 10 giây.
Chuyện lạ - "Dị nhân" dùng răng kéo xe tải 15 tấn "Dị nhân" dùng răng kéo xe tải 15 tấn
Một chàng trai 20 tuổi ở Palestine đã khiến mọi người kinh ngạc với khả năng dùng răng kéo xe tải nặng 15 tấn.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Dị nhân nhét rắn độc qua lỗ mũi xuống miệng Video: Dị nhân nhét rắn độc qua lỗ mũi xuống miệng
Cảnh tượng kinh hãi khi một người đàn ông Pakistan nhét rắn độc còn sống vào lỗ mũi và kéo nó ra từ miệng.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang