Video: NASA che giấu phi thuyền khổng lồ gần trạm vũ trụ?

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 06:00 AM (GMT+7)

Những người ủng hộ thuyết âm mưu cho rằng, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) có thể đã chỉnh sửa hình ảnh để “phi thuyền khổng lồ” biến mất.

Theo Mirror, hình ảnh “phi thuyền khổng lồ” mới xuất hiện trong đoạn video do camera trên trạm vũ trụ quốc tế (ISS) quay lại. Dường như NASA đã can thiệp để hình ảnh này mờ đi ngay sau đó.

Trong đoạn video, vật thể bay không xác định (UFO) kích thước giống như điếu xì gà, xuất hiện ngay trên đường chân trời với Trái đất, hai vật thể bé hơn phát sáng ở bên dưới.

Đoạn video gây tranh cãi mới được đăng tải trên Youtube bởi tài khoản Streetcap1. “Vật thể lạ đột ngột biến mất dẫn đến khả năng là NASA đã cố tình chỉnh sửa độ sáng”, tài khoản này viết.

Video: NASA che giấu phi thuyền khổng lồ gần trạm vũ trụ? - 1

Hình ảnh được nhiều người cho là phi thuyền không gian.

Bình luận về đoạn video, người săn UFO Tyler Glockner nói: “Chúng tôi rõ ràng thấy vật thể lạ, hình dáng tương tự như điếu xì gà. Vật thể này không xác định được và chúng tôi không biết đó là gì”. Glockner là người điều hành trang mạng Secure Team 10, chuyên đăng tải thuyết âm mưu.

“Ở dưới vật thể lớn đó là hai quả cầu nhỏ phát sáng. Hình ảnh chất lượng thấp bởi NASA thường không công bố video với độ phân giải cao”, Glockner nói. “Tôi đã tìm hiểu hàng trăm, thậm chí hàng ngàn giờ video trực tiếp từ ISS, chứng kiến nhiều vật thể lạ khác nhau. Có khả năng đó là rác vũ trụ bởi chúng thường phản chiếu ánh sáng”.

Video: NASA che giấu phi thuyền khổng lồ gần trạm vũ trụ? - 2

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA.

Glockner  nói thêm: “Nhưng tôi chưa từng chứng kiến điều này trước đây. Vật thể chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, dẫn đến nghi vấn rằng NASA cố tình chỉnh sửa video hoặc UFO chủ động biến mất khỏi tầm mắt con người”.

Tháng trước, đoạn video cũng do tài khoản Streetcap1 đăng tải trên Youtube, cho thấy cảnh phi đội 6 chiếc UFO trông giống như những “chấm sáng lớn”, từ từ bay qua trạm vũ trụ quốc tế.

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
Thế giới - Video: Phi đội UFO bất ngờ bay qua trạm vũ trụ ISS? Video: Phi đội UFO bất ngờ bay qua trạm vũ trụ ISS?
NASA được cho là che giấu hình ảnh vật thể bay không xác định (UFO) trong một đoạn video phát trực tiếp, quay cảnh trạm vũ trụ quốc tế...
Thế giới - Quân đội Tây Ban Nha tiết lộ 1.900 trang tài liệu về UFO Quân đội Tây Ban Nha tiết lộ 1.900 trang tài liệu về UFO
Bộ tài liệu chứa thông tin về những UFO từng xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha vừa được phát hành trên website của Bộ Quốc phòng nước này.
Thế giới - Tìm thấy bằng chứng UFO từ 300 năm trước Tìm thấy bằng chứng UFO từ 300 năm trước
Cuốn sách Toán học bằng tiếng Latin xuất bản năm 1716 có ghi chép về một UFO bay trên bầu trời.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người ngoài hành tinh
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang