Video máy bay Nga dội bão lửa "nướng" khủng bố bắn rơi Su-25

Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 19:15 PM (GMT+7)

Đoạn video không kích trả đũa nhóm khủng bố bắn hạ máy bay chiến đấu Su-25 ở Idlib, Syria, do Bộ Quốc phòng Nga công bố.

Đoạn video quay ban đêm do Bộ Quốc phòng Nga công bố, cho thấy tên lửa phá hủy hàng loạt mục tiêu mặt đất. Ít nhất 30 phần tử khủng bố được cho là bị tiêu diệt trong vụ không kích.

Cuộc tấn công nhằm mục đích trả đũa nhóm khủng bố bắn hạ máy bay chiến đấu Su-25 và giết hại phi công của Nga ở Idlib, Syria.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 3.2 xác nhận một máy bay chiến đấu Su-25 của nước này bị bắn hạ ở tỉnh Idlib, Syria. Phi công đã kịp nhảy dù ra ngoài, nhưng bị các phần tử dưới mặt đất giết hại.

Nhóm khủng bố Tahrir al-Sham, có quan hệ với các phần tử khủng bố Al-Nusra, đã nhận trách nhiệm bắn hạ chiến đấu cơ của Nga.

Chiến đấu cơ Nga bị bắn rơi ở Syria, phi công nhảy dù bị giết

Phi công người Nga đã phiến quân ghiết hại sau khi nhảy khỏi chiếc máy bay chiến đấu Su-25 rơi trên bầu trời ở tây bắc...

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)
Thế giới - Mỹ đối phó ra sao nếu Nga bắn rơi mọi máy bay ở Syria? Mỹ đối phó ra sao nếu Nga bắn rơi mọi máy bay ở Syria?
“Chiến tranh Lạnh 2” bất ngờ trở nên nóng hơn khi cả Mỹ và Nga đều có những động thái leo thang căng thẳng dẫn đến xung đột khó lường ở...
Thế giới - TNK xin lỗi Nga nhưng không bồi thường vụ bắn rơi Su-24 TNK xin lỗi Nga nhưng không bồi thường vụ bắn rơi Su-24
Vụ bắn rơi máy bay Su-24 do không quân Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện chỉ dừng lại ở việc xin lỗi chứ không có khoản bồi thường nào được chi trả.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang