Video: Mất hết răng cửa vì ăn ngô trên mũi khoan

Thứ Năm, ngày 21/07/2016 12:30 PM (GMT+7)

Một chàng trai ở Trung Quốc đã bị mất hết răng cửa sau khi thử sức với thách thức ăn bắp ngô trên đầu mũi khoan.

Trong đoạn video được đăng tải lên trang mạng Weibo, chàng trai ở Trung Quốc cố gắng vượt qua “thách thức ăn bắp ngô trên đầu mũi khoan” gây xôn xao trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Chàng thanh niên cười rất tự tin trước khi khởi động chiếc khoan gắn bắp ngô. Sau đó, anh này há miệng rộng và bắt đầu ăn bắt ngô. Nhưng chỉ sau vài giây, chàng trai buộc phải dừng lại vì những chiếc răng cửa của anh ta bị bay khỏi miệng.

Đoạn video đã thu hút được nhiều lượt xem và bình luận trên mạng xã hội Weibo. "Tôi không nghĩ kết cục lại như vậy", một cư dân mạng viết, trong khi một người khác viết: "Trò này quá nguy hiểm.

Video: Mất hết răng cửa vì ăn ngô trên mũi khoan - 1

Cô gái mất cả mảng tóc vì ăn ngô cắm trên mũi khoan.

Trước đó, một cô gái ở Trung Quốc bị mũi khoan cuốn mất cả mảng tóc trên đầu trong khi cố gắng ăn bắp ngô cắm trên đó. Bác sĩ cho biết tóc của nạn nhân sẽ mọc trở lại bình thường nhưng phải mất một thời gian dài.

Thách thức ăn bắp ngô trên đầu mũi khoan được khởi xướng bởi  người đàn ông có biệt danh “Eater Yang” ở Trung Quốc. Dị nhân này đã đăng tải lên mạng đoạn video cho thấy anh ta ăn hết một bắp ngô gắn trên đầu mũi khoan trong vòng chưa đầy 10 giây.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Dị nhân TQ ăn hết bắp ngô trong vòng 10 giây Video: Dị nhân TQ ăn hết bắp ngô trong vòng 10 giây
Dị nhân ở Trung Quốc đã khiến người xem kinh ngạc khi ăn hết một bắp ngô trong vòng chưa đầy 10 giây.
Thế giới - TQ: Ăn ngô cắm trên mũi khoan, thiếu nữ mất cả mảng tóc TQ: Ăn ngô cắm trên mũi khoan, thiếu nữ mất cả mảng tóc
Cô gái ở Trung Quốc bị mũi khoan cuốn mất cả mảng tóc trên đầu trong khi cố gắng ăn bắp ngô cắm trên đó.
Phi thường - kỳ quặc - Ấn Độ: Cụ ông vặt hết răng để nhét 500 ống hút vào miệng Ấn Độ: Cụ ông vặt hết răng để nhét 500 ống hút vào miệng
Một người đàn ông “nghiện” phá kỉ lục ở Ấn Độ đã xăm 366 lá cờ lên người và nhổ hết hàm răng của mình để lập kỷ lục Guinness.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang