Video: Mạo hiểm tìm cảm giác mạnh tại "bể bơi tử thần"

Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 07:00 AM (GMT+7)

Ba thanh niên suýt bị sóng dữ cuốn trôi khi mạo hiểm tìm cảm giác mạnh tại bể bơi tử thần ở Hawaii, Mỹ.

Đoạn video được đăng tải trên mạng YouTube đã ghi lại cảnh tượng ba nam thanh niên mạo hiểm đùa giỡn với sóng thủy triều tại bể bơi thiên tạo Queen's Bath trên đảo Kaua'i, Hawaii (Mỹ).

Ở đầu đoạn video, hai nam thanh niên nhảy xuống nước trong bể bơi Queen's Bath từ trên vách đá trong khi người bạn mặc quần soóc màu đỏ đứng nhìn. Khi hai chàng trai trèo trở lại vách đá, những con sóng mạnh bắt đầu ập tới, khiến nước trong bể bơi dâng cao rất nhanh.

Video: Mạo hiểm tìm cảm giác mạnh tại "bể bơi tử thần" - 1

Bể bơi thiên tạo Queen's Bath

Bất chấp nguy hiểm tới tính mạng, ba chàng trai vẫn quyết định đứng trên vách đá để trải nghiệm cảm giác mạnh. Ngay sau đó, một đợt nước dâng bất ngờ đã cuốn hai nam thanh niên xuống trước khi người bạn còn lại nhảy xuống cùng họ.

Video: Mạo hiểm tìm cảm giác mạnh tại "bể bơi tử thần" - 2

Ba chàng trai suýt bị dòng nước cuốn trôi ra biển

Ba chàng trai trai rất vất và để giữ cơ thể nổi trên mặt nước trong dòng nước cuộn trắng xóa vây quanh. Sau khi cố gắng hết sức, cuối cùng họ cũng vượt qua được dòng nước dữ để trèo lên vách đá.

Bể bơi Queen's Bath được hình thành từ một vũng lớn ngập nước biển với các khối đá lô nhô bao quanh. Nước ở đây trong veo như pha lê và khi đắm mình ở đây, du khách còn có thể ngắm rùa biển đi dạo ven bờ.

Video: Mạo hiểm tìm cảm giác mạnh tại "bể bơi tử thần" - 3

Bình thường, nước trong bể bơi Queen's Bath rất phẳng lặng

Queen's Bath có biệt danh là "bể bơi tử thần" vì ẩn giấu những nguy hiểm chết người. Một phút trước, bạn vẫn đang ngâm mình trong làn nước trong xanh, phẳng lặng. Nhưng ngay sau đó, một con sóng lớn bất ngờ đổ ập vào từ biển, nhấn chìm bạn, thậm chí cuốn bạn theo dòng nước đi xa.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Du lịch - Rợn tóc gáy với 10 địa điểm nhảy mạo hiểm nhất thế giới Rợn tóc gáy với 10 địa điểm nhảy mạo hiểm nhất thế giới
Dưới đây là 10 địa điểm luôn được các nghệ sĩ nhảy BASE Jumping tìm đến.
Du lịch - Mạo hiểm khám phá vẻ đẹp trong lòng núi lửa Mạo hiểm khám phá vẻ đẹp trong lòng núi lửa
Nếu can đảm, bạn hãy thử một lần leo vào bên trong lòng một ngọn núi lửa. Bạn mê mẩn khi ngắm những bưu thiếp có in hình núi lửa, hay ấn...
Du lịch - Thử sức du lịch mạo hiểm ở Thái Lan Thử sức du lịch mạo hiểm ở Thái Lan
Thử thách mạo hiểm nhất là đi xe đạp trên cây cầu treo vắt giữa những tán cây.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang