Video: Mạo hiểm sờ đầu cá sấu giữa đầm lầy

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

Du khách cảm thấy sợ hãi khi chứng kiến hướng dẫn viên du lịch đùa giỡn với cá sấu dưới đầm lầy.

Đoạn clip được ghi lại tại vùng đầm lầy ở bang Florida, Mỹ, cho thấy các du khách tỏ ra lo sợ khi một con cá sấu tò mò tiến gần chiếc tàu đệm khí của họ. Nhưng hướng dẫn viên du lịch vẫn bình tĩnh và còn vẫy con vật khổng lồ về phía anh ta.

Một nữ du khách đã nhăn mặt sợ hãi khi con cá sấu há miệng rộng, và cô thậm chí còn cảnh báo hướng dẫn viên hãy cẩn thận khi anh ta dùng tay vỗ xuống nước. Hành động đã khiến sát thủ đầm lầy tiến lại gần tàu và há miệng rộng hơn, nhưng nó tỏ ra khá thân thiện.

Sau đó, hướng dẫn viên du lịch thậm chí còn thò tay ra ngoài và chạm vào đầu con cá sấu và bắt đầu giải thích cho dù khách trên tàu về con vật khổng lồ này. Anh tự tin chỉ cho mọi người biết tai, mũi và não của nó ở đâu.

Con cá sấu có thời điểm dường như chạm mũi vào người của hướng dẫn viên nhưng theo cách rất thân thiện. Khi con vật khổng lồ há miệng rộng, nữ du khách trên tàu một lần nữa lại nhắc người đàn ông hãy cẩn thận.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ
Máy bay trực thăng, hai đơn vị hải quân Mỹ riết ráo tìm kiếm bé trai bị một con cá sấu bắt xuống hồ ở khu nghỉ dưỡng Disney World.
Thế giới - Mỹ: Tiêu diệt cá sấu khổng lồ bí mật ăn bò của dân Mỹ: Tiêu diệt cá sấu khổng lồ bí mật ăn bò của dân
Hai người nông dân Mỹ đã bắn hạ con cá sấu dài 4,5m - thủ phạm giấu mặt sau một thời gian dài trâu bò trong trang trại liên tục biến mất đầy...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang