Video: Màn trình diễn ngoạn mục của máy bay Nga

Chủ Nhật, ngày 11/06/2017 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Vũ khí quân sự

Các máy bay quân sự Nga đã có màn trình diễn ngoạn mục trên bầu trời vùng Tver.

Triển lãm hàng không vào ngày 10.6 tại vùng Tver ở Nga gây ấn tượng với những màn trình diễn nhào lộn ngoạn mục của các máy bay quân sự.

Ngoài màn trình diễn bay đội hình của hai phi đội Russian Knights và Swifts, khán giả cũng có cơ hội chứng kiến màn phô diễn đẹp mắt của các mẫu trực thăng chiến đấu và vận tải mới nhất như  Mi-28N, Ka-52, Mi-35M, Mi-26T, Mi-8AMTSh và Mi-8AMTSh-VA, cũng như các máy bay chiến đấu khác của quân đội Nga.

Màn trình diễn ấn tượng nhất có lẽ là sự kết hợp giữa chiến đấu cơ Sukhoi-30SM và 4 máy trực thăng Mi-28N, khi chúng bay cùng nhau ở tốc độ cao nhất.

Theo hãng tin TASS, triển lãm hàng không ở vùng Tver thu hút hơn 15.000 khách và nhiều người đã chia sẻ hình ảnh về sự kiện này trên mạng xã hội.

Ấn tượng màn trình diễn của không quân Nga

Những phi công thiện nghệ nhất thế giới đã đổ về Moscow khi Nga chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập...

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Xem biệt kích Nga trình diễn kỹ năng chiến đấu Xem biệt kích Nga trình diễn kỹ năng chiến đấu
Đơn vị lính biệt kích của Nga đã có màn trình diễn kỹ năng chiến đấu vô cùng ấn tượng tại Triển lãm an ninh nội địa 2013 (Interpolitex-2013)...
Tin tức trong ngày - Chiến đấu cơ tối tân trình diễn tại MAKS-2013 Chiến đấu cơ tối tân trình diễn tại MAKS-2013
Chiến đấu cơ thế hệ thứ năm T-50 và hệ thống tên lửa phòng không mới của Nga sẽ tham gia triển lãm hàng không quốc tế MAKS-2013.
Tin tức trong ngày - Chiến đấu cơ nhào lộn ngoạn mục tại triển lãm hàng không Chiến đấu cơ nhào lộn ngoạn mục tại triển lãm hàng không
Các máy bay chiến đấu F-16 Fighting Falcon, F-18 Hornet, Mig-29 Fulcrum đã có màn trình diễn vô cùng ngoạn mục tại triển lãm hàng không quốc...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vũ khí quân sự
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang