Video: Lửa cháy trùm người vì điện thoại phát nổ

Thứ Hai, ngày 21/03/2016 09:26 AM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Pakistan bất ngờ bốc cháy như quả cầu lửa sau khi pin điện thoại di động trong túi áo của anh ta bốc cháy.

Trong đoạn video được ghi tại Pakistan do Daily Mail đăng ngày 20.3, người đàn ông đang đi trên đường sau khi xuống xe bus, thì chiếc điện thoại di động trong túi áo của anh ta bất ngờ bốc cháy. Người đàn ông lúc đầu không để ý, cho đến khi ngọn lửa bùng phát lan sang áo, biến nạn nhân thành một quả cầu lửa.

Người đàn ông hoảng loạn vừa chạy vừa kêu cứu trong khi những người xung quanh cố gắng giúp anh ta dập lửa trên người. Cuối cùng, một người bán hàng gần đó đã hắt một xô nước lớn vào nạn nhân để dập lửa.

Đoạn video kết thúc khi người đàn ông chạy về phía camera trong khi kêu vẫn kêu la vì đau đớn. Hiện chưa rõ tình trạng của nạn nhân sau tai nạn kinh hoàng.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (danviet.vn)
Thế giới - Video: Sư tử biển gào khóc vô vọng bên xác con Video: Sư tử biển gào khóc vô vọng bên xác con
Chúng ta thường nghĩ chỉ loài người mới đau khổ khi mất người thân, đoạn video sau sẽ khiến nhiều người suy nghĩ lại.
Thế giới - Triều Tiên công bố video sinh viên Mỹ trộm bảng hiệu Triều Tiên công bố video sinh viên Mỹ trộm bảng hiệu
Một đoạn video ghi lại cảnh sinh viên người Mỹ ăn trộm bảng hiệu tại khách sạn ở Triều Tiên đã được hãng thông tấn trung ương KCNA công bố...
Thế giới - 5 video chó dữ cắn người gây bàng hoàng 5 video chó dữ cắn người gây bàng hoàng
Giống như vụ 4 con chó tấn công người ở Hà Nội gần đây, từng có nhiều người trở thành nạn nhân của loài vật tưởng chỉ quen phục tùng lệnh...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang