Video: Liều mạng nhảy qua khe giữa đỉnh 2 nhà chọc trời

Thứ Năm, ngày 14/07/2016 17:42 PM (GMT+7)

Một anh chàng liều lĩnh đã nhảy từ gờ nóc nhà 25 tầng này sang mép nóc nhà đối diện khiến nhiều người thót tim.

Trong đoạn video được ghi lại tại Hong Kong, anh chàng Max Cave, 24 tuổi, đến từ Anh đã liều lĩnh đứng trên gờ nóc một tòa nhà 25 tầng mà không dùng dây bảo hiểm, trước khi nhảy sang mép tường rộng 15cm trên nóc của tòa nhà đối diện.

Max Cave, thành viên của một nhóm nhảy  Parkour ở Anh có tên là Storror, đã đi khắp thế giới để thực hiện những hành động nguy hiểm.

Chàng trai 24 tuổi đăng tải đoạn video ghi lại cú nhảy liều lĩnh ở Hong Kong lên tài khoản Instagram của mình và cho đến nay nó đã thu hút được hơn 273.000 lượt xem.

"Khởi động tại Hong Kong để sẵn sàng cho vài ngày quay phim sắp tới. Nhảy qua khe hai tòa nhà mang lại cảm giác đôi chút sợ hãi", Max Cave viết cạnh đoạn video trên trang Instagram.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Chile: Chàng trai khỏa thân nhảy vào chuồng sư tử tự tử Chile: Chàng trai khỏa thân nhảy vào chuồng sư tử tự tử
Khi nam thanh niên khỏa thân vừa nhảy vào chuồng thú, bầy sư tử ngay lập tức lao vào vồ và chơi trò “mèo vờn chuột” với anh ta.
Thế giới - Nữ "người chim" Italia bay qua khe giữa 2 nhà chọc trời Nữ "người chim" Italia bay qua khe giữa 2 nhà chọc trời
Nữ vận động viên mạo hiểm trình diễn mặc "áo bay" lượn qua khe hẹp giữa hai cao ốc vô cùng ngoạn mục.
Thế giới - TQ: Người đàn ông liều lĩnh nhảy vào chuồng hổ TQ: Người đàn ông liều lĩnh nhảy vào chuồng hổ
Đang ngồi cáp treo thăm quan sở thú, người đàn ông khoảng 40 tuổi ở miền Trung Quốc bất thình lình đứng lên và nhảy bổ xuống chuồng hổ.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang