Video mới công bố: IS xối đạn vào nhà hàng ở Paris

Thứ Năm, ngày 19/11/2015 15:04 PM (GMT+7)

Video đầu tiên được công bố trong đêm kinh hoàng xả súng khủng bố ở Paris. Video quay nhiều góc tại nhà hàng.

Daily Mail vừa đăng video đầu tiên trong đêm kinh hoàng bị khủng bố ở Paris. Video quay nhiều góc tại một nhà hàng cà phê ăn nhanh ở Paris khiến người xem phải kinh sợ. Điều may mắn là kẻ khủng bố đã không vào trong nhà hàng.

Video đầu tiên về vụ xả súng khủng bố kinh hoàng ở Paris vừa được hé lộ. Nhân viên và khách hàng bên trong nhà hàng chạy trốn và ẩn nấp khỏi trận mưa đạn

Video cho thấy 1 người phụ nữ ngồi ngoài vỉa hè được xem là người may mắn nhất trong vụ khủng bố đêm 13/11 khi tên khủng bố nã đạn từ khẩu AK-47 vào đầu, nhưng cô không chết mà vẫn gượng dậy bỏ chạy. Theo tin mới nhất, người phụ nữ này đã sống sót.

Tên khủng bố bắn như vãi đạn khắp nhà hàng trong khi nhân viên và khách hàng sống sót sau những loạt đạn đầu cố nấp dưới bàn ghế, quầy bar, có người chạy được xuống hầm hoặc lên tầng trên để trốn.

Video cũng cho thấy, một nữ phục vụ bàn 20 tuổi giang rộng vòng tay che chở cho một phụ nữ già hơn bị thương bởi đạn của kẻ khủng bố và nấp sau quầy bar.

Kẻ xả súng vào nhà hàng này được xác định chính là Salah Abdeslam, 26 tuổi, người Bỉ, kẻ đã bị bắn chết trong cuộc đọ súng ở Paris ngày 18/11.

Tất cả những người đang ở bên trong nhà hàng này đều sống sót trong trận mưa đạn trước khi kẻ khủng bố lên xe ô tô đào tẩu. Một người đàn ông dừng lại mua bánh đã bị bắn chết ngay bên lề đường cùng với 4 người khác đang ngồi ăn uống bên ngoài.

Cảnh sát dựa vào các hình ảnh trong video và đã lần ra dấu vết của những kẻ khủng bố dẫn tới cuộc đọ súng tiêu diệt 3 tên và bắt giữ 8 tên ngày 18/11.

Xem thêm ảnh cắt từ Video:

Video mới công bố: IS xối đạn vào nhà hàng ở Paris - 1

Người phụ nữ ngồi ăn uống bên ngoài may mắn thoát chết

Video mới công bố: IS xối đạn vào nhà hàng ở Paris - 2

Khách và nhân viên trong nhà hàng chạy trốn trận mưa đạn

Video mới công bố: IS xối đạn vào nhà hàng ở Paris - 3

Một khách may mắn sống sót từ bên ngoài chạy vào nhà hàng

Theo Bạch Dương (Báo Giao thông)
Thế giới - Clip: Người Pháp hát quốc ca sau vụ khủng bố kinh hoàng Clip: Người Pháp hát quốc ca sau vụ khủng bố kinh hoàng
Súng nổ rền vang ít phút, người hâm mộ Pháp từ từ di tản ra khỏi sân bóng. Bài hát quốc ca "La Marseillaise" trầm hùng vang lên từ khán giả.
Thế giới - Video: Phút tiếng bom khủng bố gây chấn động sân bóng Pháp Video: Phút tiếng bom khủng bố gây chấn động sân bóng Pháp
Những hình ảnh ghi được trong khi vụ khủng bố hàng loạt diễn ra hoặc ngay sau đó cho thấy những phản ứng đầu tiên của người dân Paris.
Điểm nóng - Người chồng mất vợ gửi thư cho khủng bố ở Pháp Người chồng mất vợ gửi thư cho khủng bố ở Pháp
Một người chồng có vợ bị xả đạn chết trong vụ tấn công liên hoàn ở Paris đã gửi thư tới những kẻ khủng bố tàn ác. Sự đau khổ tột cùng không...
Điểm nóng - Khủng bố ở Pháp: Người lạ mặt cứu một phụ nữ mang thai Khủng bố ở Pháp: Người lạ mặt cứu một phụ nữ mang thai
Trong video, người phụ nữ mang thai la hét thất thanh khi treo người lơ lửng cách mặt đất hơn 15m - một hình ảnh gây khiếp hãi trong đêm...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang