Video khoảnh khắc cảnh sát Pháp bắn chết kẻ khủng bố

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 09:50 AM (GMT+7)

Hai cảnh sát đã tiến gần chiến xe tải và tiêu diệt kẻ khủng bố bằng hàng chục phát đạn.

Đoạn video mới được công bố ghi lại cảnh tượng cảnh sát Pháp bắn hạ kẻ khủng bố điều khiển chiếc xe tải đâm vào đám đông xem bắn pháo hoa trong ngày quốc khánh (14.7) tại thành phố Nice, Pháp.

Hai cảnh sát có vũ trang đã tiến tới gần phía trước của chiếc xe tải sau khi nó điên cuồng đâm vào đám đông. Một cảnh sát đã bắn vào cửa sổ gần ghế lái của chiếc xe tải, trước khi cảnh sát còn lại bắn trực diện vào kính chắn gió của chiếc xe.

Cả hai cảnh sát sau đó bắt đầu xả đạn vào kẻ khủng bố khiều khiển chiếc xe tải qua cửa sổ.  Sau hàng chục phát đạn được bắn ra, cảnh sát đã dừng lại và dùng đèn pin để kiểm tra xem nghi phạm đã bị tiêu diệt hay chưa.

Hiện chưa rõ, kẻ khủng bố có sử dụng súng để chống lại tại thời điểm bị cảnh sát tiêu diệt hay không. Đoạn video cũng cho thấy cảnh tượng hoảng loạn khi cảnh sát ra lệnh cho mọi người "cúi xuống" và tìm nơi ẩn nấp.

Ít nhất 84 người thiệt mạng và 150 người bị thương sau vụ tấn công khủng bố bằng xe tải nhằm vào đám đông tại thành phố Nice, Pháp. Theo Tổng thống Pháp Francois Hollande, khoảng 50 người bị thương hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông Hollande cũng gọi cuộc tấn công khủng bố là một "nỗi kinh hoàng" và kéo dài tình trạng khẩn cấp trên cả nước thêm 3 tháng nữa.

Theo Huy Phong (Theo Independent) (Dân Việt)
Thế giới - Kẻ khủng bố qua mặt cảnh sát Pháp bằng câu nói tầm thường Kẻ khủng bố qua mặt cảnh sát Pháp bằng câu nói tầm thường
Chỉ một câu nói đơn giản, kẻ khủng bố đã qua mặt toàn bộ cảnh sát Pháp trước khi thực hiện vụ tấn công điên cuồng và đẫm máu đêm 13.7 khiến...
Thế giới - Lộ rõ kẻ lái xe tải khủng bố khiến 84 người chết ở Pháp Lộ rõ kẻ lái xe tải khủng bố khiến 84 người chết ở Pháp
Mohamed Lahouaiej Bouhlel được xác định là người đứng đằng sau vụ tấn công chết người ở thành phố Nice, nước Pháp, Nice-Matin.com đưa tin.
Thế giới - Lạnh người với vũ khí trong xe tải khủng bố ở Pháp Lạnh người với vũ khí trong xe tải khủng bố ở Pháp
Ngoài khẩu súng cầm tay, nghi phạm tấn công khủng bố bằng xe tải còn chất ở thùng xe rất nhiều vũ khí hạng nặng, dường như chuẩn bị cho một...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang