Video: Kangaroo đánh nhau như võ sĩ quyền anh

Thứ Hai, ngày 08/08/2016 06:00 AM (GMT+7)

Cặp kangaroo quyết chiến như hai võ sĩ quyền anh thực thụ tại vườn sau của một nhà dân ở Australia.

Khi về tới nhà, một người đàn ông ở Queensland (Australia) bất ngờ phát hiện hai con kangaroo đang quyết chiến ở sân sau, và anh lập tức lấy điện thoại di động ra để ghi lại cuộc chiến gay cấn.

Đoạn video được đăng tải lên mạng YouTube cho thấy hai con kangaroo dùng chân trước đấm vào mặt nhau, thỉnh thoảng tung ra những cú đá bằng chân sau để tấn công đối phương.

Một trong hai con kangaroo đã ngã xuống bãi cỏ sau khi đối thủ đá trúng phần trên của cơ thể. Tuy nhiên, nó nhanh chóng đứng dậy và tung ra cú đá với lực tương tự để đáp trả đối phương.

Sau đó, cặp kangaroo bất ngờ dừng cuộc chiến và nhảy đi cùng nhau. Kangaroo đực thường đánh nhau khi chúng canh tranh giành quyền giao phối với một con cái.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Rớt nước mắt cảnh kangaroo mẹ cố ôm con trước khi chết Rớt nước mắt cảnh kangaroo mẹ cố ôm con trước khi chết
Cảnh tượng kangaroo mẹ cố gắng đưa tay để ôm con lần cuối trước khi chết khiến nhiều người rớt nước mắt.
Thế giới - Video: Hai chú khỉ đột đấm nhau như quyền anh "nhà nghề" Video: Hai chú khỉ đột đấm nhau như quyền anh "nhà nghề"
Khách tham quan một vườn thú ở Mỹ đã được một phen “mãn nhãn” khi chứng kiến hai chú khỉ đột lao vào nhau đấm bốc như trong phim Hollywood.
Phi thường - kỳ quặc - Úc: Vỡ ngực silicon vì bị chuột túi tấn công Úc: Vỡ ngực silicon vì bị chuột túi tấn công
Hai người phụ nữ ở Úc vừa bị một con chuột túi tấn công, dẫn tới chấn thương nhiều bộ phận, thậm chí phải giải phẫu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang