Video: Cá sấu lao vào cắn cô gái mặc bikini trong bể bơi

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Cô gái mặc bikini trong bể bơi ở khách sạn phải đối mặt với con cá sấu từ đâu lẻn vào, trong khi bạn trai cô bỏ chạy.

Sự việc được cho là xảy ra ngày 28.10 tại một khách sạn ở thành phố Kariba, Zimbabwe. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy con cá sấu dài gần 2m đã lẻn vào khu bể bơi của khách sạn khi một cặp đôi đang tắm ở đó.

Con cá sấu ngay lập tức lao xuống nước và cố gắng tấn công cô gái mặc bikini. Trong lúc đó, người đàn ông nhanh chân nhảy lên khỏi bể bơi, bỏ mặc bạn gái một mình chiến đấu với con vật hung dữ dưới nước.

Cô gái đã may mắn tránh được những cú đớp của cá sấu và bơi sang thành bên kia của bể bơi. Ngay lúc đó, người bạn trai đã quay lại và cố gắng xua đuổi con vật hung dữ. Cô gái cũng kịp trèo lên khỏi bể bơi cho dù bị thương nhẹ.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội YouTube, cư dân mạng đã có những phản ứng khác nhau về hành động bỏ mặc bạn gái với cá sấu của người đàn ông trong đoạn video.

Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành động bỏ mặc bạn gái của chàng trai, nhưng một số người bảo vệ anh cho rằng bạn không bao giờ biết mình sẽ làm gì cho tới khi bạn đối mặt giữa sự sống và cái chết.

“Bạn không thể nói rằng mình sẽ làm gì trong tình huống đó trừ phi bạn ở vào hoàn cảnh như vậy. Bản năng sinh tồn mách bảo bạn chiến đấu hay bỏ chạy”, Harley Wilson viết.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Làm sao để sống sót nếu bị rắn, sư tử, cá sấu tấn công? Làm sao để sống sót nếu bị rắn, sư tử, cá sấu tấn công?
Kĩ năng sinh tồn trước những loài động vật nguy hiểm ngoài tự nhiên là điều rất cần thiết với mỗi người, phòng trường hợp giáp mặt chúng.
Du lịch - Rợn người du khách TQ dùng bè tạm bợ cho bầy cá sấu ăn Rợn người du khách TQ dùng bè tạm bợ cho bầy cá sấu ăn
Những bức ảnh chia sẻ mới đây trên mạng Twitter đã khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc phải “lè lưỡi” vì độ kinh hãi.
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ
Máy bay trực thăng, hai đơn vị hải quân Mỹ riết ráo tìm kiếm bé trai bị một con cá sấu bắt xuống hồ ở khu nghỉ dưỡng Disney World.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang