Video: Đàn trâu rừng liên tiếp đâm ô tô ở Nam Phi

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 13:00 PM (GMT+7)

Đàn trâu rừng hoảng loạn bỏ chạy, đâm thẳng vào một chiếc ô tô chở du khách trong vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi.

Đoạn video ghi lại trong vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi cho thấy cảnh tượng một đàn trâu rừng trật tự qua đường trong khi hai chiếc ô tô dừng lại để chờ chúng đi qua.

Nhưng khi hai chiếc xe từ từ tiến về phía trước, thì đàn trâu từ trong bụi cây bất ngờ quay lại và lao qua đường với tốc độ khủng khiếp khiến bụi bay mù mịt. Chúng đã đâm vào một trong hai chiếc ô tô và hất tung nó ra lề đường.

“Cảnh tượng ngoạn mục này xảy ra dọc tuyến đường chính từ thành phố Satara tới trại Olifants trong vườn quốc gia Kruger”, người quay đoạn video cho biết. “Đàn trâu rừng đang qua đường tới nơi uống nước, đã bất ngờ quay lại và đâm vào một chiếc ô tô màu trắng”.

Nguyên nhân khiến đàn trâu rừng trở nên hoảng loạn và bỏ chạy được cho là do chúng đối mặt với 3 con sư tử đang giải khát tại hố nước. May mắn, không ai bị thương sau vụ tai nạn.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Trâu rừng có sừng vĩ đại giá 272 tỉ Trâu rừng có sừng vĩ đại giá 272 tỉ
Không chỉ có giá cao khủng khiếp, chú trâu Horizon còn có thể làm cho trâu cái tăng giá gấp 3 lần ngay sau khi được nó thụ tinh.
Thế giới - Trâu rừng 1 tấn húc thủng ngực sư tử hung hãn Trâu rừng 1 tấn húc thủng ngực sư tử hung hãn
Một chú trâu rừng đã liều mạng cứu “bạn” mình bị bầy sư tử tấn công tại khu bảo tồn hoang dã ở Nam Phi và khiến một con sư tử bị thương nặng...
Thế giới - Kinh hoàng voi húc thủng ngực trâu rừng nửa tấn Kinh hoàng voi húc thủng ngực trâu rừng nửa tấn
Khoảnh khắc kinh hoàng khi một chú voi giận dữ đã húc ngà xuyên ngực một con trâu rừng, tung nó lên cao rồi giày xéo tới chết.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang