Video: Chuột mẹ đánh dữ dội, giải cứu con trong mồm rắn

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Tình mẫu tử thiêng liêng đã giúp chuột mẹ đánh nhau không ngần ngại với con rắn hung dữ để cứu chuột con.

Đoạn clip quay cuộc chiến đấu giữa hai con vật ở ven đường. Con rắn đang ngoạm chuột con và tìm đường tẩu thoát.

Video: Chuột mẹ đánh dữ dội, giải cứu con trong mồm rắn - 1

Chuột mẹ đã giải cứu thành công chuột con khỏi con rắn dữ tợn.

Tác giả Rojac Montecinos đăng tải trên Facebook với dòng bình luận: “Khi tôi về nhà, tôi đã chứng kiến một hành động quả cảm của chuột mẹ”. Clip kéo dài 20 giây, ghi lại cảnh chuột mẹ tấn công con rắn liên tiếp trước khi nó phải bỏ cuộc và chịu nhả chuột con ra.

Chuột con nằm bất động bên đường và con rắn cũng lẩn vào bụi cỏ, trốn thoát. Chuột mẹ đuổi theo kẻ thù trước khi quay lại với đứa con của mình và đưa nó tới chỗ an toàn.

Tác giả Rojas không rõ chuột con có sống sót sau vụ tấn công của rắn hay không. Rắn là loài động vật ăn thịt với con mồi chủ yếu là côn trùng, thú gặm nhấm, chim, cá, ếch, thằn lằn, thú có vú nhỏ.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Rắn khốn khổ bị cóc nuốt nửa người còn bị mèo tấn công Rắn khốn khổ bị cóc nuốt nửa người còn bị mèo tấn công
Một con rắn rơi vào thế "lưỡng đầu thọ cường địch": trong lúc bị một con cóc khổng lồ nuốt nửa thân người chưa thoát ra được thì một con mèo...
Thế giới - Úc: Rắn tuyệt vọng vùng vẫy thoát khỏi mạng nhện Úc: Rắn tuyệt vọng vùng vẫy thoát khỏi mạng nhện
Một con rắn đã bị bắt gặp treo lơ lửng và đang tìm cách thoát khỏi tơ nhện lưng đỏ tại một gara ở miền nam Australia hôm 13.3 vừa qua.
Phi thường - kỳ quặc - Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý” Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý”
Một người đàn ông ở Thái Lan đã bị mất máu nghiêm trọng sau khi con rắn đột nhiên xuất hiện ở bồn cầu và cắn chặt “của quý” của anh này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang