Video: Chó chiến đấu với rắn khổng lồ bảo vệ nhà chủ

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 19:00 PM (GMT+7)

Hai chú chó dũng cảm chiến đấu với con rắn khổng lồ dài tới 1,5 m để bảo vệ gia đình chủ của chúng.

Các thành viên của một gia đình tại thành phố Salem ở miền nam Ấn Độ đang nghỉ ngơi tại nhà, thì một con rắn khổng lồ dài tới 1,5 m bất ngờ trườn vào nhà họ. Hai chú chó dũng cảm ngay lập tức xuất hiện để bảo vệ nhà chủ của chúng.

Trong đoạn video do một thành viên nhà chủ ghi lại, hai chú chó đã kéo con rắn từ cửa nhà ra ngoài vườn. Sau đó, chúng thay nhau cắn và quăng đối thủ lên trên không rồi hợp sức giằng xé nó cho tới đứt đôi.

Video: Chó chiến đấu với rắn khổng lồ bảo vệ nhà chủ - 1

Hai chú chó kéo con rắn từ cửa nhà ra ngoài vườn rồi thay nhau cắn, quăng đối thủ lên không trung

Con rắn trong đoạn video được xác định là loại rắn hổ trâu (ptyas mucosa). Loài động vật này có thể phát triển tới chiều dài tối đa khoảng 3m. May mắn cho những chú chó vì đây không phải là loài rắn độc.

Tuy nhiên, rắn hổ trâu trở nên rất hung dữ khi chúng bảo vệ lãnh thổ và thường đột nhập vào ruộng vườn và nhà dân để tìm kiếm chuột làm thức ăn.

Miền nam Ấn Độ là khu vực có nhiều loài rắn độc và nguy hiểm. Khoảng 46.000 người ở Ấn Độ thiệt mạng hàng năm do bị rắn cắn.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Chủ chết 5 năm, chó vẫn ngày đêm đợi cổng Chủ chết 5 năm, chó vẫn ngày đêm đợi cổng
Chú chó trung thành đã đứng canh cổng dù chủ nhân đã qua đời hơn 5 năm trời tại một ngôi làng nhỏ ở Romania, bất chấp thời tiết mưa nắng.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Chuột mẹ đánh dữ dội, giải cứu con trong mồm rắn Video: Chuột mẹ đánh dữ dội, giải cứu con trong mồm rắn
Tình mẫu tử thiêng liêng đã giúp chuột mẹ đánh nhau không ngần ngại với con rắn hung dữ để cứu chuột con.
Phi thường - kỳ quặc - Hổ mang khổng lồ lao khỏi sân khấu tấn công người xem Hổ mang khổng lồ lao khỏi sân khấu tấn công người xem
Rắn hổ mang khổng lồ bất ngờ lao khỏi sân khấu và tấn công người xem tại một buổi trình diễn ở Thái Lan.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang