Video: Chàng trai TQ cho cả ong sống vào miệng

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 12:00 PM (GMT+7)

Một chàng trai Trung Quốc đã khiến người xem bị sốc khi đút ong sống vào miệng của mình.

Trong đoạn video được ghi lại tại tỉnh Vân Nam ở Trung Quốc, nam thanh niên mặc áo bò màu xanh dùng tay lấy một nhúm ong mật từ tổ của chúng trên mái nhà gần đó. Sau đó, chàng trai cởi một cúc áo trên người và giũ những con ong lên cổ và ngực của mình.

Phần sau đoạn video cho thấy nam thanh niên cởi trần với một điếu thuốc lá trong miệng và một lần nữa vơ lấy một nhúm ong mật trước khi thả chúng lên cơ thể. Chàng trai này thậm chí còn đưa cả những con ong vào miệng của mình nhưng không bị chúng đốt.

Chàng trai trong đoạn video không bị ong đốt vì đó có thể do đây là những con ong mật đực hay ong nghệ. Chúng không có vòi châm hoặc không có khả năng năng châm xuyên qua da người.

Phần lớn các loại ong không làm hại con người trừ phi chúng bị kích động.  Loài ong hiếu chiến nhất là loài ong bắp cày đặc biệt nguy hiểm khi tổ của chúng bị tấn công hay vào mùa sinh sản.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - TQ: Bực vợ, chồng nuốt chửng đinh dài 15cm TQ: Bực vợ, chồng nuốt chửng đinh dài 15cm
Một người đàn ông Trung Quốc không biết cách nào để giải tỏa nỗi bực tức khi cãi nhau với vợ đã quyết định tự hành hạ bản thân bằng cách...
Tin tức trong ngày - TQ: Ăn quá nhanh, cô gái nuốt chửng muỗng dài hơn 15cm TQ: Ăn quá nhanh, cô gái nuốt chửng muỗng dài hơn 15cm
Lúc đầu các bác sĩ chưa tin lời kể của nạn nhân, nhưng ảnh chụp X-quang đã cho thấy rõ chiếc muỗng dài hơn 15cm trong bụng.
Tin tức trong ngày - Suýt chết ngạt vì nuốt nhẫn đính hôn trong bánh ngọt Suýt chết ngạt vì nuốt nhẫn đính hôn trong bánh ngọt
Màn cầu hôn lãng mạn như trong phim suýt giết chết một thiếu nữ Trung Quốc khi cô nuốt phải chiếc nhẫn cầu hôn giấu trong bánh ngọt.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang