Video: Cảnh sát TQ tấn công cô gái đang chuẩn bị tự sát

Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 16:06 PM (GMT+7)

Cảnh sát mặc thường phục chỉ mất chưa đầy 2 giây hạ gục cô gái trẻ đang muốn tự sát vì “buồn tình”.

Sĩ quan cảnh sát mang tên Wen Xi vừa kết thúc ca trực, trên đường trở về nhà thì bắt gặp một người phụ nữ ở thành phố Thành Đô đang lăm lăm con dao bầu trong tay. Xung quanh là các sĩ quan cảnh sát khác đang tìm cách khuyên giải cô gái hạ dao xuống.

Video: Cảnh sát TQ tấn công cô gái đang chuẩn bị tự sát - 1

Wen Xi tấn công cô gái cầm dao từ phía sau.

Báo địa phương cho biết cô gái 30 tuổi và có ý định tự tử. Người hiếu kỳ vây xung quanh hiện trường và hai cảnh sát khổ sở thuyết phục cô gái buông vũ khí.

Cảnh sát Wen Xi nhân lúc cô gái không để ý đã ập tới, sử dụng võ nghệ cao cường quật cô gái ra đất và tước vũ khí. Hai sĩ quan còn lại lập tức lao vào hỗ trợ và giải cứu thành công cô gái có ý định quyên sinh. Trang phục thường nhật của Wen Xi đã giúp “qua mặt” cô gái và anh kịp thời ra tay xử lý tình huống.

Video: Cảnh sát TQ tấn công cô gái đang chuẩn bị tự sát - 2

Hạ gục và giải cứu thành công cô gái có ý định tự sát.

Sau khi bình tĩnh trở lại, cô gái chia sẻ mình “chịu cú sốc tình cảm” và muốn tự sát để “vơi nỗi buồn”. Cảnh sát Thành Đô buộc cô gái phải hứa sẽ không làm điều dại dột trước khi để cô về nhà.

Vụ việc sau khi chia sẻ trên internet nhận được nhiều lời ngợi khen từ cư dân mạng Trung Quốc. Họ đồng tình với cách xử lý nhanh nhạy và dũng cảm của Wen Xi.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Lính cứu hỏa TQ đạp cô gái tự tử bay ngược vào phòng Lính cứu hỏa TQ đạp cô gái tự tử bay ngược vào phòng
Khoảnh khắc đứng tim khi một lính cứu hỏa đu người từ tầng cao và đạp cô gái có ý định tự tử bay ngược vào trong phòng an toàn.
Thế giới - Tây Ban Nha: Chết thảm vì bị một phụ nữ tự tử rơi trúng Tây Ban Nha: Chết thảm vì bị một phụ nữ tự tử rơi trúng
Người phụ nữ bất ngờ nhảy xuống từ ban công căn hộ để tự sát nhưng rơi trúng một cụ ông đang ngồi nghỉ bên dưới. Người phụ nữ sống sót, còn...
Thế giới - TQ: “Đen đủi” gặp cao thủ kungfu, cướp bị lột quần tại chỗ TQ: “Đen đủi” gặp cao thủ kungfu, cướp bị lột quần tại chỗ
Tên cướp đi cướp vào một ngày quá đen đủi khi hắn gặp phải cao thủ kungfu khiến mưu đồ cướp tài sản không những bất thành mà còn một phen bẽ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang