Video: Bò rừng 7 ngày tuổi đánh bại chó sói đói

Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 12:00 PM (GMT+7)

Bò rừng con dũng cảm đánh bại chó sói đói trong cuộc chiến sinh tử tại vườn quốc gia Yellowstone ở Mỹ.

Trong hành trình vượt sông Lamar tại vườn quốc gia Yellowstone ở Mỹ, bò rừng con 7 ngày tuổi đã bị mắc kẹt trên một đảo sỏi nhỏ, vì nó không để vượt qua dòng nước chảy xiết để theo bò mẹ và các thành viên khác trong đàn.

Bò rừng con đã phải qua đêm một mình trên đảo giữa sông Lamar. Vào sáng ngày hôm sau, một con chó sói đói phát hiện bò rừng con và lao tới tấn công  nó.

Chó sói cố gắng cắn liên tiếp vào cổ bò rừng con, nhưng con vật mới sinh đã có thể tự bảo vệ mình bằng cách chạy vòng quanh để giữ khoảng cách với kẻ săn mồi.

Bò rừng mẹ sau đó đã trở lại kịp thời để bảo vệ con của nó. Nhìn thấy bò mẹ đang tới, bò rừng con đã lao vào tấn công chó sói khiến kẻ săn mồi phải bỏ chạy.

Vườn quốc gia Yellowstone là nơi tập trung đàn bò rừng hoang dã lớn nhất trên thế giới. Hiện có khoảng hơn 5.000 cá thể bò rừng đang sinh sống tại đây.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Trâu rừng 1 tấn húc thủng ngực sư tử hung hãn Trâu rừng 1 tấn húc thủng ngực sư tử hung hãn
Một chú trâu rừng đã liều mạng cứu “bạn” mình bị bầy sư tử tấn công tại khu bảo tồn hoang dã ở Nam Phi và khiến một con sư tử bị thương nặng...
Thế giới - Rắn khốn khổ bị cóc nuốt nửa người còn bị mèo tấn công Rắn khốn khổ bị cóc nuốt nửa người còn bị mèo tấn công
Một con rắn rơi vào thế "lưỡng đầu thọ cường địch": trong lúc bị một con cóc khổng lồ nuốt nửa thân người chưa thoát ra được thì một con mèo...
Thế giới - Video: Chó nhà lao vào cắn nhau với sư tử suốt 2 phút Video: Chó nhà lao vào cắn nhau với sư tử suốt 2 phút
Một chú chó dòng Doberman đã sống sót sau cuộc đụng độ với một con sư tử núi tại California, Mỹ.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang