Video: Bé gái 5 tuổi lập kỷ lục thế giới về đu xà đơn

Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 17:00 PM (GMT+7)

Bé gái 5 tuổi ở Mỹ khiến người xem ngỡ ngàng khi phá kỷ lục thế giới về số lần đu xà đơn ở độ tuổi của mình.

Theo trang tin Fox 6 Now, bé gái Madison Long, đến từ thành phố Cedarburg thuộc bang Wisconsin ở Mỹ, đã lên xà đơn 18 lần liên tục. Thành tích này của cô bé đã phá kỷ lục thế giới số về lần đu xà đơn của trẻ 5 tuổi.

Đoạn video được đăng tải lên mạng YouTube cho thấy Madison lập kỷ lục về lên xà đơn tại một nhà thi đấu thể dục dụng cụ ở thành phố Cedarburg. Cô bé lên xà đơn được 19 lần, nhưng trọng tài Dale Harder chỉ xác nhận kết quả chính thức là 18 lần.

"Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông báo từ trọng tài rằng Madison đã đạt mốc 18 lần lên xà liên tục và vượt qua kỷ lục thế giới trước đó là 14 lần, câu hỏi đầu tiên của cô bé là 'kỷ lục dành cho trẻ 6 tuổi là bao nhiêu lần bởi vì con cũng muốn vượt qua thử thách đó'", Matt Long, bố của kỷ lục gia nhí  Madison, nói.

Anh Matt Long cho biết con gái của họ rất mạnh mẽ và quyết đoán cũng như thích đua tranh. Đây là những tính cách rất cần thiết cho một vận động viên chuyên nghiệp. Mục tiêu tiếp theo của Madison là chinh phục kỷ lục 18 lần lên xà dành cho trẻ 6 tuổi.

"Tôi nghĩ rằng em gái mình sẽ vượt qua kỷ lục tiếp theo vì cô bé luyện tập rất chăm chỉ và thường xuyên thử sức với thử thách này", chị gái của Madison cho biết.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái có lưỡi dài tới mắt muốn phá kỷ lục thế giới Cô gái có lưỡi dài tới mắt muốn phá kỷ lục thế giới
Một cô gái đến từ Mỹ sắp phá vỡ kỷ lục và trở thành người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới với chiều dài lên tới 10,16cm. Với chiếc lưỡi dài...
Phi thường - kỳ quặc - Phát hoảng với những dị nhân phá vỡ kỷ lục thế giới Phát hoảng với những dị nhân phá vỡ kỷ lục thế giới
Bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc khi chiêm ngưỡng những dị nhân đạt kỷ lục Guinness
Phi thường - kỳ quặc - Clip: “Sửng sốt” bé 2 tuổi lập kỷ lục bắn cung quốc gia Clip: “Sửng sốt” bé 2 tuổi lập kỷ lục bắn cung quốc gia
Một bé gái ở Ấn Độ đã khiến nhiều cung thủ chuyên nghiệp phải ngỡ ngàng khi thể hiện tài nghệ bắn cung siêu đẳng khi chỉ mới 2 tuổi.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang