Vatican biết bí mật về người ngoài hành tinh?

Thứ Tư, ngày 12/10/2016 15:24 PM (GMT+7)

Những email do trang Wikileaks công bố cho thấy Vatican có thể đang nắm giữ nhiều thông tin về thế giới “bên ngoài” nhưng không tiết lộ cho công chúng.

Vatican biết bí mật về người ngoài hành tinh? - 1

Vatican biết về người ngoài hành tinh? (Ảnh minh họa)

Thứ 2 đầu tuần, WikiLeaks tiết lộ một loạt email cá nhân, trong đó có các bài phát biểu của ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton ở phố Wall và thư gửi cố phi hành gia Edgar Mitchell của người quản lý chiến dịch của bà, ông John Podesta.

Những bức thư điện tử của ông Podesta đang được xem xét kĩ lưỡng vì nó đề cập đến Trí tuệ ngoài trái đất (Extraterrestrial Intelligence hay còn viết tắt là ETI) và Vatican.

Trong một lần trao đổi thư từ năm ngoái, phi hành gia Mitchell đã viết về Năng lượng điểm 0 (Zero Point Energy là lý thuyết cho rằng năng lượng tồn tại trong chân không). Theo phi hành gia, người ngoài hành tinh đã giúp con người tiếp cận và khai thác năng lượng điểm 0. Bức thư viết:

“John thân mến,

Khi năm 2015 bắt đầu, tôi hiểu ông sẽ rời Chính phủ vào tháng 2. Chúng ta đã thống nhất sẽ gặp nhau sớm nhất có thể sau khi ông rời đi, để thảo luận về dự án Disclosure và Năng lượng điểm 0. Việc này là rất khẩn cấp. Một đồng nghiệp Công Giáo của tôi tên là Terri Mansfield cũng sẽ có mặt để cập nhật cho chúng ta về hiểu biết của Vatican về ETI”.

Vatican biết bí mật về người ngoài hành tinh? - 2

Cố phi hành gia Edgar Mitchell, qua đời tháng 2 năm 2016

Theo trang Indy100, ấn phẩm phụ của báo Anh Independent, theo những thông tin trên, dường như thành Vatican, một trong những chính quyền lãnh đạo tôn giáo cao nhất thế giới, có biết về người ngoài hành tinh.

Trong một email sau đó, Mitchell đã giải thích thêm thêm về những nguy hiểm tiềm ẩn của chiến tranh không gian:

“Một ETI không bạo lực của chúng ta đã giúp mang lại năng lượng điểm 0 cho Trái đất. Họ sẽ không chấp nhận bất cứ hình thức bạo lực quân sự nào trên trái đất hoặc trong không gian”.

Vatican biết bí mật về người ngoài hành tinh? - 3

Đức Giáo hoàng Francis, người đứng đầu thành Vatican

Năm 2015, Đức Giáo Hoàng Francis từng được hỏi về khả năng tồn tại của sự sống trên các hành tinh khác, và ông đã không chối bỏ khả năng đó:

“Thành thật mà nói, tôi không biết phải trả lời thế nào. Chúng ta không hề biết nước Mỹ tồn tại cho đến khi chúng ta phát hiện ra nó.

Nhưng trong mọi trường hợp, tôi nghĩ rằng chúng ta nên tin vào những gì các nhà khoa học nói, đồng thời vẫn phải nhận thức được rằng Đấng Tạo Hóa lớn hơn rất nhiều so với hiểu biết của chúng ta”.

Theo Trà My - Indy100 (Dân Việt)
Thế giới - Liên Xô từng chạm trán đẫm máu người ngoài hành tinh? Liên Xô từng chạm trán đẫm máu người ngoài hành tinh?
Trong Chiến tranh lạnh, Liên Xô được cho là từng đụng độ với phi thuyền người ngoài hành tinh, khiến nhiều máy bay và căn cứ quân sự bị hư...
Thế giới - Lý do con người chưa tìm được người ngoài hành tinh Lý do con người chưa tìm được người ngoài hành tinh
Tuy các nhà khoa học đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể tìm thấy một sinh vật sống ngoài trái đất. Vậy vấn đề là gì?
Thế giới - Hối thúc NASA gửi bao cao su cho người ngoài hành tinh Hối thúc NASA gửi bao cao su cho người ngoài hành tinh
Hiệp hội giáo dục giới tính Thụy Điển đang hối thúc NASA gửi bao cao su vào không gian để người ngoài hành tinh, nếu tồn tại, có thể tìm...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá vũ trụ
Về trang chủ 24hVề đầu trang