Vật thể lạ sáng xanh lao như tên bắn trên bầu trời Mỹ

Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Hiện tượng kì lạ diễn ra trên bầu trời Miami thu hút đông đảo người chứng kiến và ghi lại.

Đoạn video quay ở sân bay quốc tế Miami, Mỹ khiến tất cả những người có mặt ở đó vô cùng sửng sốt. Một người chứng kiến nói: “Ôi nhìn xem, nó sắp đâm vào máy bay rồi” khi vật thể lạ màu xanh sáng rực trên bầu trời lao đi như tên bắn.

Clip được quay rõ nét và có thể thấy vật thể đang di chuyển với tốc độ cao trên bầu trời tối đen như mực. Sau khi được chia sẻ lên trang LiveLeak, rất đông người đã bình luận về hiện tượng kì lạ này.

Vật thể lạ sáng xanh lao như tên bắn trên bầu trời Mỹ - 1

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ được ví với "cuộc xâm lăng từ hành tinh khác".

Người dùng RamJ cho rằng “đây là cuộc xâm lăng từ ngoài không gian”. Một độc giả khác giấu tên nói “chắc đây là mảnh vỡ của sao chổi với bụi nước phía sau”.

Tuy nhiên, nhiều người không nghĩ đây là hiện tượng bất thường. Một độc giả cho rằng đây là “một vụ phóng tên lửa ở Florida”, số khác đồng tình và nói “đây là một tên lửa đẩy động cơ hydro, hơi nước ở trên cao sẽ ngưng tụ thành băng, phản xạ lại ánh nắng mặt trời”.

Hiện chưa rõ đoạn video được quay khi nào nhưng hôm 24.6 vừa qua, một tên lửa đã được khai hỏa ở căn cứ Cape Canaveral, bang Florida, Mỹ. Đây là một tên lửa đẩy mang theo vệ tinh của Hải quân Mỹ phóng vào quỹ đạo.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang