Vật thể lạ khổng lồ hình cầu nổi trên biển Australia

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 10:11 AM (GMT+7)

Một ngư dân Australia đã phát hiện vật thể kỳ lạ nổi trên biển trong khi anh đánh cá ở Ấn Độ Dương.

Vật thể lạ khổng lồ hình cầu nổi trên biển Australia - 1

Vật thể khổng lồ trông như khính cầu rơi xuống nước.

Khi cùng bố đánh cá ở vùng biển phía tây Australia trong tuần này, ngư dân Mark Watkins đã phát hiện một vật thể khổng lồ màu trắng và hồng nổi trên mặt nước. Anh chưa từng nhìn thấy vật thể nào kỳ dị như thế trước đây.

Watkins ban đầu nghĩ rằng đó là xác một con tàu đánh cá khách hay khinh khí cầu rơi xuống nước. Nhưng khi anh tiến là gần vật thế lạ để kiểm tra, thì nhận thấy nó là xác của một sinh vật biển khổng lồ.

Vật thể lạ khổng lồ hình cầu nổi trên biển Australia - 2

Watkins cho biết vật thể nổi bí ẩn có thể là xác cá voi.

“Khi tiến lại gần vật thể bí ẩn, chúng tôi nhận thấy đây có thể là xác một con cá voi vì mùi đặc trưng của nó”, anh Watkins. “Bụng của nó phồng lên vì bên trong chứa đầy khí gas”.

Vật thể lạ khổng lồ hình cầu nổi trên biển Australia - 3

Bụng sinh vật được cho là cá voi phồng to vì chứa đầy khí gas.

Mark Watkins cho biết cá mập bơi quanh tàu của họ mà không hề quan tâm tới xác sinh vật nổi trên mặt nước. Nhưng khi tàu của họ trở lại bờ, cá mập đã quay lại và bắt đầu rỉa xác sinh vật biển khổng lồ đang trong quá trình phân hủy.

Theo Huy Phong (Theo News) (Dân Việt)
Thế giới - Bí ẩn 80 bộ xương người bị trói tay bằng xích ở Hy Lạp Bí ẩn 80 bộ xương người bị trói tay bằng xích ở Hy Lạp
Hàng loạt hài cốt của người Hy Lạp cổ đại được chôn cất “với sự kính trọng” đang đặt ra nhiều câu hỏi cho các nhà khảo cổ học.
Thế giới - Phát hiện loài cá 'ma' bí ẩn dưới biển sâu Phát hiện loài cá 'ma' bí ẩn dưới biển sâu
Các nhà khoa học đã phát hiện loài cá 'ma' bí ẩn tại một trong những nơi sâu nhất đại dương.
Phi thường - kỳ quặc - Sinh vật bí ẩn dưới nước gây hoang mang ở Italia Sinh vật bí ẩn dưới nước gây hoang mang ở Italia
Du khách và người dân địa phương rất hoang mang khi phát hiện sinh vật bí ẩn bơi dưới dòng kênh ở thành phố Venice, Italia.
Về trang chủ 24hVề đầu trang