Úc: Trăn khổng lồ đánh nhau ác liệt trong bếp nhà dân

Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 15:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Australia đã phát hiện hai con trăn khổng lồ quyết chiến giành bạn tình ngay trong bếp nhà mình.

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội Newsflare cho thấy cặp trăn khổng lồ cuốn chặt lấy nhau và trườn trên nền bếp lát gạch trong nhà một người dân ở vùng ngoại ô Brisbane, Australia.

“Tôi nhìn thấy đuôi của một con trăn khổng lồ trong bếp khi tôi trở về nhà từ nơi làm việc”, chủ nhà kể lại. “Khi tôi tìm kiếm con trăn đang trốn dưới gầm bàn, thì nó bắt đầu cuộc chiến với một con trăn đực khác. Tôi chắc chắn rằng chúng đang quyết chiến để giành quyền giao phối với một con cái ở gần đây”.

Chủ nhà cho biết anh cho phép một trong hai con trăn sống trên mái nhà mình để bắt những loài động vật gây hại, nên anh không ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng hai con trăn quyết chiến trong bếp nhà mình.

“Tôi biết một con trăn sống trên mái nhà mình vào mùa hè. Điều này không khiến tôi lo ngại vì trăn là loại động vật vô hại và giúp kiểm soát những loài vật gây hại cũng như giúp xua đuổi rắn độc khỏi nhà chúng tôi”, người quay đoạn video nói.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Nửa đêm hoảng hốt thấy trăn khổng lồ ăn sống chó cưng Nửa đêm hoảng hốt thấy trăn khổng lồ ăn sống chó cưng
Video dưới đây không dành cho những người yêu chó.
Thế giới - Ấn Độ: Chụp "tự sướng" với trăn khổng lồ và cái kết đắng Ấn Độ: Chụp "tự sướng" với trăn khổng lồ và cái kết đắng
Khi người đàn ông giơ máy ảnh lên, con trăn lao tới và tấn công với tốc độ rất nhanh.
Thế giới - Video: Trăn khổng lồ quằn quại chết thảm vì ăn tham Video: Trăn khổng lồ quằn quại chết thảm vì ăn tham
Con trăn khổng lồ đã chết trong đau đớn, sau khi cố nuốt chửng con linh dương lớn hơn nó rất nhiều.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang