Úc: Hết hồn phát hiện rắn cực độc đang ăn thịt trăn

Thứ Tư, ngày 04/01/2017 11:30 AM (GMT+7)

Với những người bắt rắn chuyên nghiệp, cảnh tượng rắn ăn thịt trăn cũng là điều “ngàn năm có một”.

Video con rắn ăn thịt trăn.

Sally và Norman Hill là hai công nhân bắt rắn chuyên nghiệp từ bang Brisbane, Australia. Với nhiều người, cảnh tượng một con rắn nâu cực độc ăn thịt một con trăn là điều ghê rợn nhưng hai người bắt rắn lại cảm thấy hào hứng. Không phải lúc nào họ cũng được chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kì thú này.

Úc: Hết hồn phát hiện rắn cực độc đang ăn thịt trăn - 1

Con rắn trốn trong góc nhà và đang nuốt con trăn tội nghiệp.

Chiều ngày 2.1 giờ địa phương, Sally và Norman được một gia đình ở ngoại ô thành phố Goodna, bang Brisbane gọi tới nhờ xử lý một tình huống hy hữu. Gia đình phát hiện ra một con rắn đang cố nuốt con trăn ở trong gara.

“Chúng tôi chưa bao giờ chứng kiến điều gì tương tự. Đây là cơ hội ngàn năm có một”, Norman chia sẻ. Norman nói nhiều người quan niệm rằng một khi trăn xuất hiện thì sẽ không có rắn nâu. Tuy nhiên sự việc chiều hôm 2.1 đã chứng minh điều ngược lại.

Norman cho biết họ ở lại căn nhà trong vài giờ để con rắn ăn hết con trăn cùng kích cỡ: “Sau đó chúng tôi đưa con rắn vào túi và cố gắng không làm nó hoảng sợ. Nếu bị kích động, con rắn sẽ nhả con trăn ra ngay”.

Úc: Hết hồn phát hiện rắn cực độc đang ăn thịt trăn - 2

 Đưa con rắn độc vào túi.

Rắn nâu thường ăn chuột, ếch, thằn lằn và những loài rắn khác nhỏ hơn. Norman cho rằng vụ việc này cho thấy số lượng rắn nâu đang phát triển và gia tăng quá mức khiến thức ăn ngoài tự nhiên cho chúng khan hiếm.

Trước đó một ngày, bức ảnh một con trăn lớn ăn trọn con chuột túi gần thành phố Cairns cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Trận huyết chiến tay ba của báo, rắn độc và đại bàng Trận huyết chiến tay ba của báo, rắn độc và đại bàng
Đại bàng tưởng được một bữa ngon khi tấn công rắn độc nhưng kẻ phá bĩnh báo gấm đã cho nó một bài học.
Thế giới - Rắn kịch độc đánh nhau thua chim, lăn quay giả chết Rắn kịch độc đánh nhau thua chim, lăn quay giả chết
Hai con rắn độc lần lượt lao đến tấn công con chim bách thanh nhưng cuối cùng đều phải sử dụng chiêu giả chết, với hy vọng có thể trốn...
Phi thường - kỳ quặc - Kinh hãi rắn đen "khủng" nuốt trọn rắn nâu to ngang ngửa Kinh hãi rắn đen "khủng" nuốt trọn rắn nâu to ngang ngửa
Con rắn đen “béo” ra trông thấy sau “bữa trưa” ngon miệng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang