Tù nhân Anh xin cấp búp bê tình dục

Thứ Ba, ngày 09/05/2017 06:30 AM (GMT+7)

Người đề xuất ý tưởng cho rằng các phạm nhân cũng có nhu cầu được “hưởng thụ đam mê”.

Tù nhân Anh xin cấp búp bê tình dục - 1

Tù nhân Anh đang đệ đơn xin búp bê tình dục.

Tờ Daily Mail đưa tin, một nhà giam ở hạt Nottinghamshire (Anh) đang cân nhắc việc cấp búp bê tình dục cho các tù nhân nam trong trại. Ý tưởng này được một phạm nhân mang tên Jack Swarez đề xuất vì anh ta cho rằng các tù nhân cũng có nhu cầu được “hưởng thụ một chút đam mê”.

Theo Jack, tù nhân nam bị giam lâu ngày thường buồn chán và bồn chồn. Chính điều này khiến họ muốn phá phách và nghịch ngợm. Nếu sử dụng búp bê tình dục, các tù nhân sẽ cảm thấy được giải tỏa và không còn tìm cách chống đối giám thị.

Jack nói rằng tù nhân nam có thể thưởng thức những đêm ngọt ngào bên bạn tình bằng cao su hoặc silicon. Ngoài ra, đây cũng là công cụ tuyệt vời giúp họ trò chuyện như cách họ làm với người yêu ngoài song sắt.

Tù nhân Jack khẳng định cung cấp búp bê tình dục mang lại nhiều lợi ích cho cả phạm nhân và nhà giam. Không khí trong tù sẽ trở nên hạnh phúc và bớt căng thẳng hơn. “Đó là việc làm hai bên cùng có lợi”, Jack nói.

Tờ Daily Mail cho biết số tiền mua búp bê tình dục sẽ được chính các phạm nhân bỏ ra nên chính phủ không mất một đồng nào.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Búp bê tình dục sẽ thay thế gái mại dâm Búp bê tình dục sẽ thay thế gái mại dâm
Những nhà thổ búp bê tình dục sẽ sớm trở thành hiện thực, và việc này có thể làm giảm tội phạm và bệnh lây truyền qua đường tình dục, theo...
Thế giới - Búp bê tình dục đời mới biết... yêu chủ nhân Búp bê tình dục đời mới biết... yêu chủ nhân
Một công ty sản xuất búp bê tình dục vừa tuyên bố rằng họ sẽ sớm cho ra mắt búp bê tình dục có trí tuệ nhân tạo (AI), và con búp bê có thể...
Phi thường - kỳ quặc - Búp bê tình dục giống hệt người cho đàn ông Nhật ế vợ Búp bê tình dục giống hệt người cho đàn ông Nhật ế vợ
Khi con robot giống người Erica được ra mắt tại Nhật Bản, khoảng cách giữa con người và máy móc dường như đang thu hẹp lại một cách đáng sợ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang